Hội cựu học sinh

GIỚI THIỆU

Hội cựu học sinh Olympia – The Olympia Schools Alumni (TOSA) được thành lập với mục đích là cầu nối giúp các cựu học sinh kết nối với nhau cũng như đẩy mạnh liên hệ của cựu học sinh với nhà trường.

Với mạng lưới cựu học sinh trải dài khắp Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, TOSA không những giúp các học sinh đã học ở Olympia giữ liên lạc với nhau mà còn tạo ra một cộng đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các em học sinh đang học tại trường.

Bằng lợi thế có thành viên học tập, sinh sống và làm việc khắp 5 châu lục, TOSA sẽ giúp các bạn Học sinh Olympia kinh nghiệm học tập, xin học bổng, cũng như cuộc sống du học tại nước sở tại.

Chi tiết liên hệ:

Chủ tịch Hội cựu học sinh Nguyễn Vũ Thanh An (Khóa 2010 - 2013) - Sinh viên ngành Tâm lý học giáo dục trường Mount Holyoke College (Hoa Kỳ)

Email: nguye42a@mtholyoke.edu

Phó chủ tịch Hội cựu học sinh Nguyễn Minh Phương (Khóa 2009 - 2012) - Sinh viên ngành Truyền Thông trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Email: Ricky.phuong.94@gmail.com