Hướng dẫn tuyển sinh

_NXP9018

1. THỜI HẠN NHẬN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

• Đối với học sinh khối 1: từ ngày 01 tháng 02 cho năm học bắt đầu vào tháng 08 năm đó.
  • Đối với học sinh khối 2 đến 12: từ ngày 01 tháng 03 cho năm học bắt đầu vào tháng 08 năm đó.
2. ĐỐI TƯỢNG VÀ YÊU CẦU TUYỂN SINH
  • Tất cả các học sinh Việt Nam và nước ngoài có độ tuổi và nắm vững chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
    • Hạnh kiểm: Tốt
    • Học lực: từ Khá trở lên
    • Sức khỏe, Tâm lý: Tốt
  • Học sinh cần kết quả Đạt trong phần xét tuyển và khảo sát năng lực.
  • Thời gian phỏng vấn, khảo sát năng lực học sinh các khối như sau:
    • Lớp 1 đến lớp 5: tối đa 120’
    • Lớp 6 đến lớp 12: tối đa 150’
  • QUY TRÌNH TUYỂN SINH
    • Phụ huynh nộp một (01) ảnh 4x6 của học sinh và bản sao học bạ/ phiếu điểm, điền Đơn đăng ký học và đóng Phí ghi danh để được xếp lịch xét tuyển.
    • Lịch xét tuyển được tổ chức vào chiều Thứ Ba, Thứ Năm hàng tuần hoặc Thứ Bảy tuần thứ nhất hoặc tuần thứ ba của tháng (yêu cầu đăng ký xét tuyển trước ít nhất 03 ngày làm việc).
    • Chậm nhất sau 05 ngày làm việc, Nhà trường sẽ thông báo kết quả và gửi Thư mời học cùng hướng dẫn nhập học cho những học sinh đạt yêu cầu.
    • Phụ huynh hoàn thành thủ tục tài chính và hồ sơ nhập học theo hướng dẫn nhập học.
3. CHI TIẾT LIÊN HỆ
  • Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần từ 8:00 đến 16:30
  • Thứ Bảy hàng tuần từ 8:30 đến 16:30 (từ ngày 1 tháng 3 - ngày 31 tháng 7)
Khối Tư vấn - Tuyển sinh