Vinh danh học sinh tháng 4.2018

Nguyễn Viên Phương - 4A2
Viên Phương chủ động, nhiệt tình tham gia các hoạt động học tập chuẩn bị cho buổi Báo cáo sản phẩm môn tiếng Anh. Con vượt qua chính mình để tự tin toả sáng trên sân khấu. Chúc mừng con!

Ngô Vân Ngọc - 7H3
Ngọc là một học sinh chăm chỉ, có trách nhiệm và sôi nổi ở trong lớp. Con luôn cố gắng hết sức mình ở trong lớp và luôn hoàn thành các bài tập và hoạt động ở trên lớp một cách xuất sắc.

Phạm Thanh Phương- Giải ba
Đặng Mai Hà - Giải KK
Đặng Minh Quân - Giải KK
Nghiêm Tuấn Minh - Giải KK
Lê Phạm Thiên Ân - Giải nhì
Phùng Nguyễn Nhật Minh - Giải ba
Nguyễn Đức Minh - Giải ba
Võ Minh Hằng - Giải KK
Bùi Đức Quang - Giải KK
Đạt các giải trong kì thi HSG Tiếng Anh cấp THPT cụm các trường Bắc-Nam Từ Liêm 2018.

Tập thể HS khối 1, khối 2
Các con nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo, tự tin thể hiện và tỏa sáng trên sân khấu kịch trong buổi báo cáo sản phẩm môn Tiếng Việt, hoàn thành một cách xuất sắc dự án " Nghệ sĩ nhỏ trên sân khấu lớn"..

Nguyễn Phương Linh
Đào Mai Anh
Phan Anh Hoàng
Đặng Ngọc Hoàng Anh

Các con sáng tạo, trách nhiệm trong bài tập lớn liên môn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong cả quá trình học tập.
Đặng Linh Đan - 1A2
Linh Đan luôn chủ động và tích cực hoàn thành các nhiệm vụ học tập của môn học. Con cũng cho cô và các bạn thấy sự kiên trì cũng như chỉn chu khi thực hiện từng thao tác để giải Toán.

Nguyễn Quốc Anh - 6H1
Quốc Anh luôn chủ động, tích cực thực hiện các nhiệm vụ học tập và hăng hái phát biểu trong giờ học. Bài làm của con có sự đầu tư về chất lượng và luôn được hoàn thành đúng hạn.

Bùi Đức Quang - 10M1
Đức Quang là một tấm gương cho các bạn về sự kiên trì, đào sâu suy nghĩ khi giải toán. Các sản phẩm học tập của con thể hiện sự nghiêm túc, chỉn chu và luôn được hoàn thành đúng hạn.

Vũ Quốc Việt - 1A3
Con đã mạnh dạn và tích cực hơn nhiều trong các giờ học.

Trần Khánh An - 4A1
Trong tháng vừa qua Khánh An thực sự thể hiện sự phát triển về tư duy và rất cố gắng để học từ những lỗi sai con mắc phải.

Đỗ Minh Châu - Khối 11
Minh Châu ham học hỏi, say mê, yêu thích bộ môn và luôn đặt ra những câu hỏi hay trong mỗi giờ khoa học.

Lê Anh Thư - 7H3
Anh Thư thể hiện sự cố gắng, nỗ lực đáng chú ý trong quá trình học và đặc biệt là bài kiểm tra hệ số 2.
Trần Nam Trung - 7H4
Nam Trung là học sinh trách nhiệm, nỗ lực trong học tập nên các sản phẩm tạo hình của con luôn dẫn đầu trong lớp 7MT3.2.

Nguyễn Linh Nhã - 1A1
Linh Nhã là một học sinh có tinh thần cầu thị. Con luôn chủ động trong các hoạt động của trường lớp. Đặc biệt, con đã rất nghiêm túc khi tham gia tập luyện chuẩn bị cho showcase.

Phạm Hà Nguyên - 2A2
Hà Nguyên mạnh dạn, tự tin và luôn thể hiện hình ảnh một học sinh tự chủ trong quá trình tập luyện kịch cho báo cáo sản phẩm. Không chỉ tích cực tham gia các hoạt động chung của lớp, con còn được các bạn và thầy cô ghi nhận về sự thân thiện, hòa đồng, "sứ giả hòa bình".

Nguyễn Bá Trung Kiên - 3A4
Con luôn hoàn thành đầy đủ BTVN, có trách nhiệm với các công việc chung của lớp và thường xuyên giúp đỡ bạn.

Nguyễn Lê Bảo Khanh - 4A1
Con luôn có trách nhiệm với mọi công việc chung của lớp, nghiêm túc và chỉn chu với mọi công việc được giao, thân thiện và thường xuyên giúp đỡ các bạn.

Nhóm học sinh tham gia cuộc thi kể chuyện tiếng Anh (Vở kịch Beauty and The Beast)
Các con được ghi nhận vì đã nố lực tập luyện và xuất sắc giành giải nhất cuộc thi kể chuyện Tiếng Anh với vở kịch Beauty and The Beast

SGO
SGO trong tháng 3 & 4 đã rất vất vả và tích cực trong các hoạt động trong trường cũng như ngoài trường bao gồm Battle of the bands, Xanh concert, STEAM fair, Primary school show case, Film Festival.

Lê Phương Dung - Khối 9
Con luôn luôn ra xe đúng giờ và thực hiện đúng những nội quy mà nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, con còn là tấm gương sáng cho các em noi theo như chào to rõ ràng, không bao giờ phải nhắc thắt dây an toàn và lúc nào con cũng quan tâm, hướng dẫn các em trên xe giúp cô..