Du học hè ngắn hạn tại New Zealand - Khám phá xứ sở Kiwi

New Zealand là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới. Chính vì vậy, hàng năm quốc gia này đã đón tiếp hàng ngàn du học sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu.

Với mong muốn tạo điều kiện cho học sinh chuẩn bị tâm lý trước khi lên đường đi du học lâu dài và luôn sẵn sàng cho cuộc sống tự lập, Văn phòng Tư vấn Đại học – Du học (UCO) của Trường PTLC Olympia sẽ tổ chức chuyến du học ngắn ngày tại New Zealand từ 10/6/2017 đến 8/7/2017 dành cho các bạn học sinh khối 6 - 9.  Tham gia chuyến du học ngắn hạn sẽ là cơ hội để các con tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau, thử thách mình trong môi trường học tập mới, trải nghiệm cuộc sống tự lập và khám phá tiềm năng của bản thân.

DU HỌC HÈ NGẮN HẠN TẠI NEW ZEALAND - KHÁM PHÁ XỨ SỞ KIWI (Dành cho HS Khối 6-7-8)

Chương trình du học tại trường nam sinh và nữ sinh Palmerston North, New Zealand

Thời gian: 10/6/2017 – 8/7/2017

Đối tượng: Khối 6-9