Trại hè trải nghiệm cuộc sống học đường tại Hoa Kỳ

Một mùa hè nữa lại sắp đến với các bạn học sinh, cha mẹ đã có kế hoạch gì cho các con trong kỳ nghỉ hè năm nay chưa?

Cha mẹ có mong muốn kỳ nghỉ hè năm nay của các con sẽ cực kỳ thú vị và vô cùng ý nghĩa với các hoạt động học tập và vui chơi với các bạn bè Quốc tế tại Mỹ để trải nghiệm cuộc sống học đường của các bạn học sinh Mỹ - Quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất Thế giới?

Trại hè Stone Wall do trường Olympia tổ chức bắt đầu từ ngày 24/6 - 25/7/2017 tại trường Marianapolis sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn từ 10 – 15 tuổi (lớp 4 – lớp 9), đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và các bạn học sinh cho một kỳ nghỉ hè tuyệt vời. Với nhiều hoạt động vui chơi học tập vô cùng đa dạng phong phú sẽ khơi gợi và phát huy được năng lực và cá tính của mỗi cá nhân trong môi trường đa văn hóa, giúp các em tự tin giao tiếp với bạn Quốc tế và hoàn thiện những kỹ năng và trí thức hiện đại tiến bộ của nền giáo dục Mỹ.

Các hoạt động vui chơi, học tập có: thể thao (Chèo thuyền kayak, tennis, bóng chuyền, bơi lội, bắn cung…), âm nhạc (Guitar, piano…) nhảy, truyền hình và nghệ thuật…sẽ được xây dựng dựa theo sở thích của các trại viên (đan xen giữa các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, thủ công, nhảy, âm nhạc và truyền hình). Bên cạnh chuỗi hoạt động hàng ngày kể trên, các ngày cuối tuần sẽ là những trải nghiệm đầy hứng khởi và thú vị dành cho học sinh với chuyến đi thực tế đến tiểu bang Maine (07/07-09/07/2017) – “Cái nôi lâu đời của nền Giáo dục Hoa Kỳ” và tiểu bang thơ mộng Vermont với vẻ đẹp như tranh vẽ (21/07-23/07/2017) để tham gia các lễ hội Carnival, lễ hội màu sắc… đắm chìm trong không gian ấm áp và cởi mở với các bạn bè Quốc tế.

Tham gia trại hè Stone Wall các thành viên sẽ được:

• Nâng cao trình độ tiếng Anh – Trải nghiệm cuộc sống trong môi trường đa văn hóa
  • Cơ hội khám phá sở thích và niềm đam mê của bản thân với các hoạt động đa dạng.
  • Trải nghiệm cuộc sống thực sự trong một trường trung học hàng đầu nước Mỹ
  • Dịch vụ xe đưa đón trong tất cả các hoạt động của trại hè.
  • Thầy cô hướng dẫn đi theo suốt cuộc hành trình và hỗ trợ các em khi cần thiết.

Quý Phụ huynh hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình trước ngày 15/3/2017.

Xem lịch trình chi tiết tại ĐÂY

Để biết thêm thông tin về chương trình và đăng ký tham gia xin liên hệ:

Lệ phí chương trình: Liên hệ

Bao gồm:

• Học tập, vui chơi theo lịch chương trình và chỗ ở KTX
  • Lệ phí Visa; hướng dẫn hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa
  • Ba bữa ăn mỗi ngày
  • Vé máy bay khứ hồi và Bảo hiểm du lịch
  • Giáo viên đi kèm suốt hành trình

Liên hệ đăng ký: Khối Tư vấn – Tuyển sinh

1. Cô Hoàng Thị Thanh Hảo, SĐT: 090 229 8676