SUPER SUMMER - Hè tuyệt diệu là hè vui chơi

Hè tuyệt diệu 2019 được truyền cảm hứng từ hình ảnh “Hạt mầm”.

Hình ảnh “hạt mầm”  thường gợi cho chúng ta suy nghĩ về nguồn sống, về sự sinh sôi và phát triển. Hình ảnh “hạt mầm”, trong hình dung của những người làm chương trình Super Summer 2019 còn mang trong mình nhiều tầng ý nghĩa.

Với chúng tôi, mỗi đứa trẻ giống như những hạt mầm. Hàng ngày, chúng không ngừng tương tác với môi trường xung quanh để lớn lên, hình thành tính cách và bản lĩnh. Trong số vô vàn những yếu tố tác động đến sự lớn lên của một đứa trẻ bao gồm môi trường sống, giáo dục gia đình, giáo dục nhà trường, vân vân và vân vân, chúng tôi tin rằng “không gian và thời gian được vui chơi tự do, được kết nối với thiên nhiên gần gũi” là một yếu tố thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của mỗi hạt mầm – mỗi đứa trẻ.

Bên cạnh đó, hạt mầm cũng là biểu tượng của hi vọng, hi vọng gieo mầm những thói quen "sống xanh” và “sống đẹp”. Chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng những đứa trẻ có cơ hội tương tác với nhau và với môi trường xung quanh thông qua các hoạt động có ý nghĩa sẽ tự gieo cho mình những thói quen tích cực. Với con trẻ, chúng tôi muốn gửi đi thông điệp này qua những hoạt động vui chơi và sinh hoạt hằng ngày của trại hè. Chúng tôi tin vào ý nghĩa giáo dục được gửi gắm vào Hè tuyệt diệu 2019.

5 Nhà của Super Summer là nơi con trẻ "bận rộn":

Nhà Bóng: Vận động cùng các môn thể thao trong nhà và ngoài trời

Nhà Đất: Kết nối với thiên nhiên

Nhà Gió: Sáng tạo nghệ thuật truyền thống

Nhà Mây: Sáng tạo vật liệu thủ công và vật liệu tái chế

Nhà Nấm: Thực hành chế biến thực phẩm, củ quả, (làm các loại đồ uống, đồ ăn nhẹ, salad), tự sản xuất rau sạch (làm giá đỗ, làm cải non...)

Xuyên suốt hành trình của Super Summer, các bạn sẽ cùng thực hành "chơi xanh" và "sống xanh" - (Play Green & Go Green).

Mọi hoạt động của trại hè sẽ giúp các bạn hình các kỹ năng:

- Tự chủ

- Tự lập

- Tự chịu trách nhiệm

Cùng với đó là 3 tiêu chí:

- An toàn

- Thân thiện

- Không dấu vết

Ngoài ra các bạn sẽ có chương trình dã ngoại cùng nhau và ngủ lại trường một đêm để trải nghiệm những cảm giác mới và thử thách bản thân trong một hoàn cảnh đặc biệt khi phải xa nhà không có bố mẹ bên cạnh. Các bạn sẽ được đào tạo về cách giữ gìn an toàn cho bản thân ở nơi công cộng đồng thời sẽ được hướng dẫn các thế võ tự vệ cơ bản.

• Thời gian: 10/6 – 21/6/2019
  • Học sinh: 6 - 11 tuổi
  • Học phí: 12.000.000VNĐ

Liên hệ:

Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội

T: 024 62677999  Hotline: | 0906 261 828 | 0903 247 068 | 0982 428 955 | 0902 298 676

E: info@theolympiaschools.edu.vn

Ưu đãi: Giảm ngay 5% giá trị khóa học khi đăng ký trước ngày 15/05/2019

• Linh đăng ký học hè cho học sinh Tiểu học Tại đây
  • Link đăng ký học hè cho học sinh THCS Tại đây

Theo dõi fanpage và website của The Olympia Schools để biết thêm thông tin về các chương trình hè và các hoạt động giáo dục của nhà trường.

-------------------------------------------

Xem thêm các  chương trình hè 2019 của Olympia