Ngày trải nghiệm Tiền Tiểu học Olympia 25/07

Thông tin chi tiết:
  • Thời gian: 9h-12h00 ngày 25/07/2020
  • Địa điểm: trường PTLC Olympia, Khu đô thị Trung Văn, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN
Thay vì yêu cầu trẻ phải đọc thông viết thạo từ sớm, Olympia tin rằng điều quan trọng ở lứa tuổi Tiền Tiểu học (4-5 tuổi) là học cách tư duy, tìm kiếm tình yêu thích học tập và lớn lên trong một môi trường an toàn.

Với cách tiếp cận như vậy, ngày trải nghiệm Tiền Tiểu học Olympia sẽ có nhiều hoạt động trải nghiệm trực tiếp dành cho cha mẹ và bé như:

Khám phá câu chuyện "Chú sâu háu ăn" qua hoạt động kể chuyện tương tác thú vị, rèn luyện thói quen đọc cho học sinh nhỏ tuổi

Hoạt động khoa học: tự làm slime

Trò chơi vận động vui nhộn cho cả gia đình

Thưởng thức bữa trưa tại bếp ăn Olympia

Tất cả các hoạt động sẽ được tổ chức với sự trải nghiệm của cả cha mẹ và bé. Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức buổi chia sẻ nhỏ về chương trình giáo dục tại Olympia, gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường.

Với triết lý "chăm sóc và ươm trồng cây lâu năm chứ không phải trồng hoa ngắn ngày", Olympia coi trọng sự phát triển thói quen tư duy và tình yêu học tập suốt đời cho học sinh chứ không chỉ riêng lẻ từng kỹ năng,

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký tham dự tại đây.