Olympians: Here we go again!

Họp mặt Hội cựu học sinh Olympia (TOSA - The Olympia Schools Alumni) là hoạt động thường niên nhằm xây dựng mạng lưới và gắn kết học sinh Olympia các khóa.

Olympians các khóa tại HERE WE GO AGAIN

Năm nay, với chủ đề HERE WE GO AGAIN, các Olympians đã có buổi gặp gỡ nhiều niềm vui và cảm xúc vào một ngày cuối tháng 07.Không chỉ gặp lại những người bạn cũ sau thời gian xa cách mà các Olympians còn kết bạn, lắng nghe và chia sẻ câu chuyện của mình với thầy cô và  ​bạn bè​, hòa vào các trò chơi vui nhộn và có một khoảng thời gian đáng nhớ bên nhau. Từ HERE WE GO AGAIN, chắc chắn các bạn sẽ tiếp tục xây dựng những tình bạn mới để hỗ trợ nhau trong học tập và cuộc sống. Và chúng ta lại chờ đợi một buổi hẹn với thật nhiều niềm vui tại Olympia vào năm sau.

HERE WE GO AGAIN là buổi gặp gỡ nhiều niềm vui

Trong một không gian ấm áp

Với những trò chơi vui nhộn

Các Olympians đã có một buổi gặp mặt đáng nhớ bên nhau