Tiến xa trong bóng rổ cùng trại hè Infinity War

Gia hạn ưu đãi trại hè Bóng rổ Infinity War đến hết ngày 26/7 - Ưu đãi lên tới 15%
Dù mùa hè năm nay ngắn hơn mọi năm chút ít do ảnh hưởng từ dịch bệnh nhưng cơ hội rèn luyện thể thao và duy trì niềm đam mê với trái bóng cam vẫn hiện diện tại Infinity War - trại hè bóng rổ với chương trình tập luyện chuyên sâu cùng HLV Chuyên nghiệp.
 

 
Những điểm nhấn của chương trình năm nay:
1. TIẾP CẬN VỚI NHỮNG KIẾN THỨC BÓNG RỔ CHUYÊN NGHIỆP
Trong 10 ngày liên tiếp, học viên của trại hè Infinity War sẽ được đào tạo tập trung những kiến thức bóng rổ cực kỳ quan trọng để giúp xây dựng cho bạn nền tảng tốt nhất để phát triển khả năng chơi bóng rổ của mình với các kỹ năng thi đấu bóng rổ nâng cao trong phòng thủ và tấn công. Đặc biệt là các bạn sẽ có hội được huấn luyện trực tiếp dưới sự chỉ dẫn của các HLV bóng rổ với kinh nghiệm và tâm huyết hàng đầu Hà Nội như Đỗ Xuân Nam, Phan Thanh Bình, Đặng Thái Hưng và một HLV khách mời đặc biệt!
 
2. CHƯƠNG TRÌNH TRẠI NÂNG CAO KẾT HỢP VỚI RÈN LUYỆN TƯ DUY, KIẾN THỨC VỀ LUẬT VÀ THỂ CHẤT
Không chỉ là tập luyện kĩ năng mà trại hè Infinity War còn mang tới cho các bạn được tiếp xúc với những kiến thức về dinh dưỡng và thể chất để có thể phát triển hết mức trần của bản thân. Cùng với đó là những buổi mổ băng cùng những bộ não am hiểu chiến thuật sẽ nâng tầm tư duy và cách thức bạn tiếp cận một trận đấu bóng rổ!
 
3. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC ĐÁNG TIN CẬY
Olympia sẽ là nơi các bạn ăn tập trong 10 ngày liên tiếp. Sân bóng rổ trong nhà của trường Olympia có lẽ đã quá nổi tiếng ở Hà Nội với điều kiện tuyệt vời, đi kèm với đó là trang thiết bị và cơ sở đi kèm đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ là nơi các bạn tập luyện trong 10 ngày với chúng tôi!
 
* Ưu đãi được mở rộng tới hết ngày 26/7.
* Chính sách ưu đãi tối đa lên 15% cho đăng ký nhóm 3 người trở lên. Học sinh Olympia tiếp tục được nhận ưu đãi 15%.
 
Thông tin trại hè:
  • Địa điểm: Trường phổ thông liên cấp Olympia (Khu Đô Thị Mới Trung Văn, Tố Hữu)
  • Thời gian: 31/07 - 09/08; 8:30 - 16:30 mỗi ngày
  • HOTLINE: 097 662 8989 /  0934.525.889
Xem chi tiết học phí, ưu đãi và thời gian biểu trại hè tại đây
Đăng ký tham dự: https://bit.ly/3j9aRFs