Trại hè Bóng rổ Chuyên sâu Infinity War

Mùa hè này, Olympia kết hợp với ASA tổ chức một trại hè đào tạo chuyên sâu về bóng rổ với các HLV chuyên nghiệp dành cho các bạn học sinh đam mê trái bóng cam.

Infinity War sẽ được tổ chức tại trường Olympia - một trong những trường phổ thông sở hữu sân bóng chất lượng hàng đầu Hà Nội. Đây sẽ là nơi các bạn có cơ hội sát cánh cùng những cái tên sáng giá nhất bóng rổ trẻ Hà Nội tập luyện và phát triển trong hơn một tuần dưới sự chỉ dẫn trực tiếp từ các HLV hàng đầu: Phan Thanh Bình, Đỗ Xuân Nam, Đặng Thái Hưng và một HLV khách mời đặc biệt!

Trong 10 ngày liên tiếp, học viên sẽ được đào tạo tập trung những kiến thức bóng rổ cực kỳ quan trọng để giúp xây dựng cho bạn nền tảng tốt nhất để phát triển khả năng chơi bóng rổ của mình. Đó chính là:

1. Luật trong thi đấu bóng rổ

2. Kiến thức về phòng tránh, sơ cứu chấn thương

3. Kiến thức thực chiến nâng cao, và chiến thuật bóng rổ

4. Các kỹ năng thi đấu bóng rổ nâng cao trong phòng thủ và tấn công

5. Kiến thức về dinh dưỡng và thể chất

6. Tư duy chơi bóng rổ chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tập luyện và thi đấu giải đấu tổng kết trại hè dưới màu áo của 4 đội bóng đến từ ASA Super League đó là: Loki, Hulk, Ironman và Spiderman!

Chi tiết chương trình, thời gian biểu tại đây
Đăng ký tham dự tại đây.
Thông tin chi tiết về trại hè:
  • Địa điểm: Trường phổ thông liên cấp Olympia (Khu Đô Thị Mới Trung Văn, Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, HN
  • Thời gian: 31/07 - 09/08. Các trại viên sẽ sinh hoạt từ 8:30 - 16:30 mỗi ngày, ăn trưa tại trường.

Học phí trại hè: 10.000.000đ

• Ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh Olympia: giảm 10% học phí trại hè
  • Giảm 10% khi đăng ký và nộp học phí trước ngày 20/7/2020
  • Giảm 5% khi đăng ký theo nhóm 3 người khi nộp học phí sau ngày 20/7/2020

Lưu ý: các chương trình ưu đãi không áp dụng đồng thời.

Học viên đăng ký vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO D.R.E.A.M H.O.U.S.E
Địa chỉ : Lô TH2 – khu đô thị mới Trung Văn – phường Trung Văn – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Mã số thuế: 0102111608
Số tài khoản: 0571103914008 tại ngân hàng TMCP Quân đội – CN Hoàn Kiếm