Tại sao chọn Olympia?

Trường Olympia kiến tạo môi trường học tập trải nghiệm giàu tính thử thách, thúc đẩy mỗi học sinh học để trưởng thành, có phẩm chất và năng lực để kiến tạo và cùng kiến tạo cuộc sống.

Lựa chọn một ngôi trường phù hợp với mục tiêu phát triển của học sinh cần cân nhắc rất nhiều yếu tố. Tại Olympia, chúng tôi có những thế mạnh nào qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển?
  •  Cá nhân hóa về lộ trình học và phát triển tổng thể, cha mẹ được tư vấn tổng thể về quá trình học và phát triển tổng thể của trẻ.
  • Sự quan tâm tới từng cá thể, tôn trọng sự khác biệt, bản sắc và cá tính của mỗi học sinh, hiểu rõ thế mạnh và lắng nghe nhu cầu, vấn đề của từng con người. Học sinh được tạo điều kiện phát huy thế mạnh bản thân.
  • Chương trình giáo dục tiếp cận chương trình của các nền giáo dục tiên tiến thế giới. Học sinh được trang bị những kỹ năng học tập suốt đời cần thiết cho cuộc sống hiện đại không ngừng thay đổi.
  • Olympia giúp học sinh trau dồi các kỹ năng cần thiết cho một công dân toàn cầu của thế kỷ 21, đồng thời vẫn giữ được bản sắc Việt và tinh thần dân tộc.
  • Môi trường học tập thân thiện với môi trường, không gian trường học nhiều cây xanh, kết hợp những nét kiến trúc hiện đại với cảnh quan thiên nhiên cùng nhiều khoảng xanh.
  • Hệ thống dịch vụ nhà trường chuyên nghiệp với dịch vụ xe bus, bếp ăn hiện đại
  • Trung tâm tư vấn du học UCC được phụ huynh và học sinh đánh giá cao
  • Chương trình tâm lý, tham vấn học đường chất lượng, hỗ trợ cùng gia đình giải quyết các vấn đề tâm lý cho học sinh mọi cấp học.

Những con số ấn tượng về Olympia
  •  1/6: Tỷ lệ giữa giáo viên - học sinh
  • 100% Giáo viên, nhân viên có chứng chỉ Đại học
  • 25% Giáo viên và nhân viên có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ