Vinh danh học sinh tháng 8.2019

Nguyễn Phương Hải Anh - Lớp 1A1

Hải Anh được cô và các bạn trong lớp ghi nhận vì luôn tích cực thực hiện mục tiêu của lớp là ăn rau, ăn hết suất và uống 2 bình nước mỗi ngày. Con làm tốt nhiệm vụ class helper là nhắc nhở các bạn uống nước.

Vũ Ngọc Uyên - Lớp 1A2
Ngọc Uyên luôn thực hiện tốt các nội quy của trường, lớp. Con hòa đồng với thầy cô, với các bạn và luôn sẵn sàng tâm thế trước mọi giờ học.

Phan Nữ Ngọc Lan - Lớp 1A3
Ngọc Lan luôn thực hiện tốt các nội quy của trường lớp. Con thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, và luôn luôn có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao.

Trần Ngân Hà - Lớp 2
Con luôn thực hiện tốt các qui ước của trường và của lớp, tích cực giúp đỡ bạn bè trong học tập và có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hà Chi - Lớp 2

Đinh Trọng Nguyên - Lớp 2
Con là thành viên vô cùng sôi nổi trong các hoạt động của lớp, khi thì con hào hứng tổ chức các trò chơi cho các bạn, lúc con lại đầy say mê dẫn dắt các bạn nam cùng đá bóng. Tinh thần tích cực của con lan truyền đến bầu không khí lớp, khiến cho lớp 2A3 càng thêm vui vẻ, đoàn kết.

Nguyễn Ngọc Bảo - Lớp 3
Ngọc Bảo luôn sẵn sàng tâm thế trước mỗi giờ học. Con vui chơi thân thiện với các bạn và là học sinh gương mẫu trong việc thực hiện nội quy, nề nếp.

Nguyễn Bảo Ngân - Lớp 3
Bảo Ngân thân thiện với các bạn và có trách nhiệm với các công việc chung của lớp. Con ghi nhớ và thực hiện tốt các quy định lớp học. Các thầy cô giáo tự hào về con.

Lê Ngân Hà - Lớp 4
Ngân Hà được các bạn và giáo viên ghi nhận vì đã luôn đúng giờ và nói khi đến lượt trong các tiết học.

Trần Hải Anh - Khối 4
Hải Anh luôn thực hiện tốt các nội quy của trường lớp. Con thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, và luôn luôn có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Dương Anh - Khối 4
Dương Anh thân thiện và hoà đồng với tất cả mọi người. Con cư xử đúng mực và luôn tuân theo các nguyên tắc của lớp học. Con cũng là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng 4A3.

Nguyễn Lê Minh - Khối 4
Lê Minh nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ học tập với tốc độ nhanh và kết quả chính xác. Đồng thời, con không ngại thử sức với các dạng bài tập đòi hỏi tư duy cao.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu - Lớp 4
Bảo Châu luôn thực hiện tốt nề nếp lớp học. Bên cạnh đó, con cũng luôn làm ngay nhiệm vụ, chủ động hoàn thành đầy đủ các bài tập được giao với chất lượng tốt. Những bài văn con viết có cốt truyện hấp dẫn, logic rõ ràng và đem lại nhiều liên tưởng thực tế, thú vị.

Trương Hà Linh - Khối 4
Hà Linh là một học sinh chăm ngoan và gương mẫu của lớp. Con luôn hào hứng tham gia các hoạt động trên lớp và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Khánh Trúc Nhân - Lớp 2
Trúc Hân là học sinh ngoan, biết lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ ý tưởng của mình trước lớp, con luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao và duy trì nề nếp kỉ luật tốt trong các giờ học Mỹ thuật.

Nguyễn Thuỷ Chi - Lớp 10
Con là học sinh có tinh thần trách nhiệm. Con luôn là một leader tốt trong các hoạt động nhóm.

Phùng Nguyễn Nhật Minh - Lớp 12
Nhật Minh rất tích cực trong học tập và giải toán cũng như tham gia câu lạc bộ Math and Chess. Con đã hòan thành và có những lời giải sáng tạo cho các bài toán của weekly math challenge.

Võ Minh Hằng - Lớp 12 Minh Hằng:
Con rất tích cực trong học tập, môn học. Chủ động tìm kiếm thông tin, kiến thức để giải quyết yêu cầu.
- Trình bày, diễn đạt nội dung bài tập khoa học khả năng thuyết trình diễn đạt tốt.
- Hoạt động nhóm: con hòa đồng - nhiêt tình đóng góp ý kiến, có khả năng làm dự án

Cá nhân: Hoàng Anh là trưởng ban bầu cử của khối. Nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhóm học sinh:
- Tham gia thực hiện nhiệm vụ đầu năm của khối: họp phụ huynh và bán hàng gây quỹ từ thiện cho dự án servicerlearing.

- Hoạt động nhóm chủ động, tích cực, làm và nộp bài đúng thời hạn. Với dự án gây quỹ cho trường THCS Trầm Lộng:
- Quản lý công việc, thời gian, nhân lực, dự toán bằng phần mềm Ms Project