Vinh danh học sinh tháng 10/2014

Trường PTLC Olympia trân trọng vinh danh và chúc mừng những học sinh có nhiều cố gắng và thành tích trong học tập,  rèn luyện trong tháng 10/2014 Đỗ Phương Anh - Khối 1 Anh có chữ viết đẹp, con có nhiều cố gắng để vượt qua sự ...

Đỗ Phương Anh - Khối 1 Anh có chữ viết đẹp, con có nhiều cố gắng để vượt qua sự khác biệt về ngôn ngữ để học tốt môn Tiếng Việt.

Ngô Xuân Nhã - Khối 7 Nhã có thái độ rất tốt trong nhà ăn, con luôn thể hiện sự tôn trọng với bạn bè, thầy cô và nhân viên làm việc ở nhà bếp và các khu vực khác.

Nguyễn Minh Nghĩa - Lớp 1A1 Nghĩa có thái độ học tập tuyệt vời, nỗ lực vượt trội trong việc hoàn thành các bài tập trên lớp, luôn vui vẻ, thân thiện và hòa đồng với các bạn.

Nguyễn Ngọc Hà Anh - Khối 2 Hà Anh có thái độ tích cực, con luôn tươi cười và vui vẻ.

Nguyễn Thu Hằng - Khối 12 Thu Hằng luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà ăn, con có ý thức cư xử tốt, con  vui vẻ và luôn biết nói cảm ơn.

Nguyễn Thu Yến - Khối 8 Yến đã thể hiện thái độ tốt và con có kết quả học tập xuất sắc trong môn Toán. Yến là học sinh xuất sắc, làm việc độc lập tốt, kết hợp nhóm hiệu quả, lãnh đạo nhóm, dẫn dắt tư duy cả nhóm, trách nhiệm cao, khả năng bao quát tốt và kỹ lưỡng trong môn HELP.

Nguyễn Xuân Lâm - Khối 11 Lâm có mục tiêu rõ ràng và nỗ lực thực hiện mục tiêu, con đạt thành tích học tập tốt trong môn Toán ở Kỳ 1.

Nguyễn Xuân Phương - Khối 2 Phương luôn luôn vui vẻ và tích cực, con luôn thể hiện thể hiện sự tôn trọng và lịch sự tới mọi người.

Nguyễn Gia Thành - Khối 2 Thành có tiến bộ trong ý thức học tập, tư duy và sáng tạo trong môn Toán

Trương Hoàng Hà - Khối 7 Hà luôn luôn hoàn thành bài tập và sử dụng tiếng Anh trong và ngoài lớp, con là học sinh có tư duy phản biện tốt nhất lớp.

Tập thể Học sinh Khối 11 Khối 11 đã tổ chức thành công dự án liên môn "Tìm hiểu nghệ thuật Tuồng" cho các em HS lớp 5, 6, 7 & 8.

Nguyễn Thu Yến, Lê Anh Tuấn và Trần Vy Anh - Khối 8 Yến, Tuấn và Vy Anh luôn tích cực, các con có nhiều đóng góp trong bài tập lớn môn Ngữ văn.

Trần Tống Bảo Vy & Vũ Diệu Linh - Khối 11 Vy và Linh có thái độ học tập nghiêm túc, cầu tiến, thể hiện sự tiến bộ so với chính mình, nỗ lực và cầu toàn khi hoàn thành các bài tập lớn trong môn HELP suốt term 1