Vinh danh học sinh tháng 4/2015

Trường PTLC Olympia trân trọng vinh danh và chúc mừng những học sinh có nhiều cố gắng và thành tích trong học tập,  rèn luyện trong Tháng 04/2015 Lê Nhật Trang - Khối 3 Khen con luôn có thái độ đúng mực và gương mẫu khi đi xe ...

Le Nhat Trang

Lê Nhật Trang - Khối 3 Khen con luôn có thái độ đúng mực và gương mẫu khi đi xe bus trường

4A2

Nguyễn Hoàng Uyên Trần Xuân An; Ngô Ngọc Trâm Anh; Lê Hoàng Lan Chi; Nguyễn Hoàng Duy; Đỗ Gia Hân;  Ngô Linh Đan; Nguyễn Bá Việt Anh; Trần Mai Dương; Nguyễn Thành Minh; Trần Nam Trung - Lớp 4A2 Khen các bạn đã đạt Giải Tài năng và giải Ba chung cuộc Hội thi giới thiệu sách do Thư Viện Quốc gia tổ chức

Nguyen Le Phuong_Anh

Nguyễn Lê Phương Anh - Khối 6 Phương Anh là học sinh luôn chăm chỉ, say mê học tập, đạt kết quả bài kiểm tra tốt, là một trong những gương mặt nổi bật của môn Ngữ văn.

Cao Khoi_Nguyen

Cao Khôi Nguyên - Khối 6 Khôi Nguyên là học sinh rất chăm chỉ, biết cách rút ra bài học từ những lỗi sai trong quá trình học tập. Khôi Nguyên khiến lớp học vui vẻ nhờ vào tính nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong nhóm.

Le Anh_Tuan

Lê Anh Tuấn - Khối 8 Tuấn Anh là học sinh ham học hỏi, tìm hiểu kiến thức, sáng tạo. Luôn đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra.

Le Huong Giang

Lê Hương Giang - Khối 8 Hương Giang luôn có thái độ đúng mực và gương mẫu khi đi xe bus trường

Nguyen Dieu Linh

Nguyễn Diệu Linh - Khối 10 Diệu Linh luôn có thái độ đúng mực và gương mẫu khi đi xe bus trườn

Nguyen Trung Hieu

Nguyễn Trung Hiếu - Khối 10 Trung Hiếu sự nỗ lực không ngừng trong môn Văn, chủ động trong học tập, bài viết chất lượng, giàu cảm xúc và sản phẩm học tập sáng tạo.

Nguyen Hoai Linh

Nguyễn Hoài Linh - Khối 10  Hoài Linh là học sinh tích cực tham gia vào dự án "Nước là cuộc sống" môn Hóa học.

Ngo_Ngan_Tra

Ngô Ngân Trà - Khối 10 Ngân Trà là học sinh có tư duy sắc nét, lôgic, ham học hỏi, thành tích tốt.

Nguyen Thu_Ha

Nguyễn Thu Hà  - Khối 10  Thu Hà là học sinh tích cực tham gia dự án "Nước là cuộc sống" môn Hóa học.