Học bổng Olympia 2013

Để chuẩn bị cho năm học 2013 - 2014, Trường Phổ Thông Liên cấp Olympia đang tìm kiếm những ứng cử viên xuất sắc cho hàng chục suất học bổng với tổng trị giá 2,5 tỷ đồng. 1. Đối tượng nhận học bổng: Học sinh các cấp Tiểu ...

1. Đối tượng nhận học bổng: Học sinh các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông (từ lớp 4 đến lớp 12).

2. Giá trị và cơ cấu học bổng:

• 01 Học bổng toàn phần dành cho học sinh mới thi vào lớp 10 của trường, trị giá 100% học phí trong cả cấp Trung học phổ thông (tương đương 400 triệu VNĐ/suất).
  • 09 Học bổng bán phần trị giá 50% học phí cả cấp học dành cho học sinh mới nhập học từ lớp 4 đến lớp 12 (tương đương 200 triệu VNĐ/ suất).
  • 09 Học bổng Tài năng trị giá 25 triệu VNĐ cho năm học đầu tiên dành cho học sinh mới nhập học từ lớp 4 đến lớp 12.
3. Điều kiện tham dự:
  • Có học lực GIỎI, hạnh kiểm TỐT của hai năm học liền trước đó.
  • Có tài năng về nghệ thuật, thể thao… và các môn học khác.
4. Thời gian: Vòng 1: Sơ loại Hồ sơ Học sinh nộp các giấy tờ sau:
  • Đơn đăng ký thi Học bổng Olympia (điền vào mẫu).
  • Bản copy bảng điểm/ Kết quả học tập tại trường 2 năm học gần nhất.
  • Bản copy các chứng chỉ mà học sinh đã nhận được (chứng chỉ học tập, tham gia hoạt động xã hội, ngoại khóa … nếu có).
  • Video Clip/Tài liệu/Hồ sơ chứng tỏ sự tài năng của học sinh (nếu có).
Hạn nộp: 20/05/2013 Vòng 2: Thi kiến thức
  • Thi 3 môn: Toán, Văn & Tiếng Anh
  • Ngày thi: 26/05/2013
Vòng 3: Thi tài năng:
  • Những học sinh đạt kết quả xuất sắc sau Vòng 2 sẽ được thông báo để tiếp tục đăng ký tài năng và biểu diễn tại Vòng thi thứ 3.
  • Ngày thi: 30/06/2013
Ghi chú:
  • Tất cả các học sinh lọt vào vòng II của kỳ thi sẽ được tặng balo Olympia.
  • Tất cả các học sinh lọt vào vòng III của kỳ thi được ưu đãi giảm 50% học phí khóa học hè tại Olympia.
  • Học bổng chỉ được áp dụng khi học sinh đăng ký và nhập học chính thức vào trường Olympia. Học bổng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt, không được bảo lưu và không chuyển nhượng.
  • Để tiếp tục duy trì học bổng cho các năm học tiếp theo cho tới hết cấp, học sinh phải giữ vững danh hiệu Học sinh Xuất sắc (học bổng toàn phần) và Học sinh Giỏi (học bổng bán phần) khi học tập tại Olympia.
Thông tin đăng ký : Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh - Tầng 1, Trường Phổ thông Liên cấp Olympia Điện thoại: 04 626 77999/ 0902 298 676 Email: info@theolympiaschools.edu.vn Website: www.theolympiaschools.edu.vn File đính kèm: Đơn đăng ký Học bổng