Hội thảo du học với ĐH Troy (Hoa Kỳ)

Phòng tư vấn Đại học - Du học tổ chức tư vấn hội thảo Du học

Ngày 22/04/2015, phòng Tư vấn Đại học - Du học đã tổ chức cho học sinh khối 11 tham gia và giao lưu với đại diện của 2 trường đại học Troyđại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngài Peter Lundbye, Giám đốc tuyển sinh quốc tế - Đại học Troy- đã bắt đầu cuộc hội thảo bằng việc giới thiệu về trường. Đại học Troy được thành lập vào năm 1843 thuộc bang Alabama phía đông nam Hoa Kỳ, trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành với khoảng 20,000 sinh viên. Hiện tại, trường đang liên kết với trường đại học Kinh tế, ĐHQG; vì vậy sẽ có nhiều lựa chọn đối với các bạn có dự định du học, các bạn có thể du học ngay tại Việt Nam hoặc tại trường đại học Troy.

Về học bổng, với những bạn đủ điều kiện, trường sẽ hỗ trợ 100% học phí trong 4 năm. Bên cạnh đó, trong suốt buổi hội thảo, các bạn học sinh đã được tư vấn và trao đổi những thông tin liên quan đến học bổng, điều kiện xét tuyển, chương trình đào tạo....về trường để có thể định hướng được.Qua cuộc hội thảo, các bạn học sinh đã có được cái nhìn mới mẻ hơn và toàn diện hơn về môi trường du học. Trong các khóa học tiếp theo hy vọng sẽ có nhiều cuộc hội thảo như thế này để các em học sinh có được hành trang tốt nhất cho ước mơ du học của mình.