Chương trình cash-back với ngân hàng Standard Chatered

Còn gì quý hơn tương lai con trẻ? Hoàn 5% học phí để vun đắp nhiều hơn cho con

Chào đón năm học mới 2017 – 2018, Trường PTLC Olympia hợp tác với Ngân hàng Standard Chartered để mang đến những ưu đãi dành cho học sinh và phụ huynh. Từ nay đến 31/12/2017, khi đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered và thanh toán học phí tại trường Olympia qua thẻ, Quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi hoàn tiền 5% trên toàn bộ giao dịch thanh toán học phí*.

Rất đơn giản, Quý khách chỉ cần nhắn “SCC OLP” đến 8069 hoặc đăng ký bằng đường dẫn dưới đây để được tận hưởng ưu đãi đặc biệt dành cho phụ huynh trường PTLC Olympia và trải nghiệm những đặc quyền của thẻ tín dụng Standard Chartered.

Thẻ tín dụng WorldMiles
Thẻ tín dụng Platinum CashBack
  • Bảo hiểm du lịch lên đến 22.5 tỷ VNĐ cùng dịch vụ hỗ trợ y tế khẩn cấp miễn phí
  • Miễn phí sử dụng phòng chờ VIP sân bay tại hơn 800 phòng chờ trên toàn thế giới
  • Ưu đãi chơi gôn hấp dẫn tại các sân gôn hàng đầu Việt Nam
  • Tích lũy đến 3 điểm thưởng du lịch cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu để quy đổi vé máy bay  các quà tặng hấp dẫn
  • Ưu đãi hấp dẫn tại hơn 3.500 điểm giao dịch khắp châu Á
  • Hoàn tiền không giới hạn, không yêu cầu mức chi tiêu tối thiểu và số tiền hoàn tối đa
  • Hoàn tiền lên đến 1% cho tất cả các giao dịch
  • Ưu đãi chơi gôn hấp dẫn tại các sân gôn hàng đầu Việt Nam
  • Bảo hiểm mua sắm lên đến hơn 67 triệu VNĐ
  • Ưu đãi hấp dẫn tại hơn 3.500 điểm giao dịch khắp châu Á

*Điều khoản và điều kiện áp dụng

Save more for your child’s future with 5% cashback on tuition fee

The proud partnership between Olympia and Standard Chartered Bank has brought about grand benefits for students and parents. By applying for a Standard Chartered credit card and using it to pay tuition fee for your kids from now to 31/12/2017, you will enjoy 5% cashback on all tuition fee payments*.

Simply, text “SCC OLP” to 8069 or click the links below to receive exclusive privileges of Standard Chartered credit card and the special offer for Olympia.

WorldMiles credit card
Platinum CashBack credit card
  • Travel insurance of up to 22.5 billion VND with complimentary emergency evacuation services
  • Complimentary access to over 800 airport lounges worldwide