Thông báo chuyến đi học tập trải nghiệm tại Huế của khối 11

Lịch trình chương trình học tập trải nghiệm tại Huế

Năm học 2017 – 2018 với dự án “Việt Nam – Hành trình kết nối” & “Bản ngã học sinh thế kỉ XXI", các bạn học sinh khối 11 Trường PTLC Olympia sẽ được tham gia chương trình học tập trải nghiệm sáng tạo và phục vụ cộng đồng tại Huế.

Chương trình là cơ hội để các bạn:

-      Trải nghiệm kiến thức trong sách vở bằng những quan sát và hoạt động thực tế.

-      Phát triển năng lực tự học, năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo, năng lực ra quyết định, năng lực giao tiếp và hợp tác nhóm.

-      Ý thức về vẻ đẹp và giá trị của văn hóa lịch sử  Việt Nam tại Huế thông qua tìm hiểu những làn điệu ca Huế và nhã nhạc cung đình, dòng tranh làng Sình, Đại Nội, lăng tẩm, các di tích...từ đó có thái độ quan tâm, giữ gìn và bảo tồn di sản của dân tộc.

-        Góp phần phục vụ cộng đồng trong công tác từ thiện tại Trường Tiểu học Xuân Lộc - Thừa Thiên Huế

-      Khám phá và định hình bản ngã cá nhân trong bối cảnh toàn cầu hoá và giao thoa văn hoá nhằm xác định lộ trình  học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin chuyến đi Huế: