Vinh danh học sinh tháng 1/2017

Chúc mừng các Olympians xuất sắc nhất của tháng 01

NGUYỄN LÊ PHƯƠNG ANH - 8G

Throughout the first semester, Phuong Anh consistently produced stellar academic result. Her work, be it the homework, group project or her volunteered in-class participation reflects her love for English and her determination to reach greater height. Keep it up, Phuong Anh, you are on the right track.

Trong suốt học kỳ I vừa qua, Phương Anh luôn đạt được kết quả học tập cao nhất trong lớp. Những sản phẩm của Phương Anh - bài tập về nhà, dự án theo nhóm hay những ý kiến đóng góp trên lớp đều thể hiện sự yêu mến và quyết tâm đạt kết quả cao môn Tiếng Anh. Hãy phát huy, Phương Anh nhé

NHỮ ĐỨC MINH - 11H

"Duc Minh has the potentials of a linguistic scholar. With impressive critical thinking skill, and his ability to utilize not only his wide vocabulary but also manipulating sentence structures to bring his point across, Minh's written work complete won readers over. Minh ventures out of his comfort zone and is training hard for two international debate competitions. Best of luck to you and please keep up the good work.

Đức Minh là một học sinh có tố chất về ngôn ngữ. Với tư duy phản biện sắc sảo, và khả năng diễn đạt ý một cách sáng tạo không chỉ qua vốn từ rộng mà còn qua sự biến đổi các cấu trúc câu, Minh hoàn thoàn thuyết phục người đọc với những bài luận sâu sắc của mình. Minh đã và đang nỗ lực vươn lên chinh phục bộ môn Tranh biện vốn còn mới mẻ. Mong Đức Minh sẽ vững tin hoàn thành phần thi tốt nhất trong các cuộc thi quốc tế sắp tới."
VŨ HOÀNG LINH CHI, PHẠM NGỌC THẠCH, ĐỖ MINH CHÂU - KHỐI 10

"Đây là những học sinh sáng tạo, có ý thức học tập tốt, đã giành giải Nhất, Nhì trong cuộc thi Hùng biện môn Ngữ văn Khối 10 trong tháng 12 vừa qua..

The group is highly creative and hard-working. They are the winner of 1st and 2nd prize from Grade 10 speech competition last December 2016."
AOYAMA NGUYỄN KIỆT - 4A2

"Con có tiến bộ trong việc ghi chép - đầy đủ bài vở trên lớp. Con chủ động hoàn thành bài tập, tích cực hoàn thiện các sản phẩm môn tiếng Việt

Nguyen Kiet had a significant improvement in writing skill in the last two months and completed all assignments with responsibility."

VŨ BẢO ANH - 4A3

"Bảo Anh tích cực tham gia các hoạt động học tập trên lớp, luôn sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ được giao. Chất lượng bài tập về nhà và bài kiểm tra tốt.

Bao Anh actively participate in class activities. She is always ready to complete all assigned tasks with good quality."

BÙI ĐỨC QUANG - 9M1

"Bùi Đức Quang luôn hoàn thành bài tập về nhà và chuyên đề đầy đủ, đúng hạn và chất lượng. Con luôn trình bày vở ghi cẩn thận, khoa học và sạch đẹp. Con luôn thể hiện sự chăm chỉ, tích cực và cầu tiến trong học tập.

Bui Duc Quang always completes homework and assignments on time with high quality. His notes are always well organised with precision. He also shows his consistent diligence, energy and desire in studying. "

NGUYỄN SỸ HOÀNG - 5A1

"Nguyễn Sỹ Hoàng có học lực giỏi trong môn học và thể hiện thái độ tích cực trên lớp. Con hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, luôn tìm tòi, ham học hỏi.

Nguyen Sy Hoang is well performed in class with positive attitide. He actively completed all tasks and did not hesitate seeking for help whenever needed."
TRƯƠNG QUỲNH ANH - 2A3

Con luôn thực hiện tốt nội quy lớp học, hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ trong từng tiết học. Con luôn chủ động giúp đỡ bạn bè thực hiện các thao tác khó trên máy tính./

Quynh Anh is a good student with a manner in class. She remains a helpful member in class helping other students to work on certain complicated tasks.
NGUYỄN THÀNH MINH - 6M1

He is determining, intelligent, and diligent. He has achieved good academic performance in the first semester.
NGUYỄN SỸ AN - 6M1

Con có tinh thần cầu tiến, thông minh và chăm chỉ học tập. Con đạt kết quả cao môn Sinh học trong học kì I.//

Sy An is intelligent, and diligent. He achieved good academic result in the first semester.
NGÔ VÂN NGỌC - 6M1

She is determining, intelligent, and diligent. She has achieved good academic performance in the first semester.
PHAN KHÁNH VY - KHỐI 10

Khánh Vy cùng với Minh Quân hoàn thiện đề tài "tiết kiệm nước bằng hệ thống tưới nhỏ giọt" tham dự cuộc thi dùng kiến thức liên môn giải quyết vấn đề thực tiễn cấp cụm./

Khanh Vy and Minh Quân have finished their project "Saving water by using a drip irrigation system" participating in the district competition.
ĐẶNG MINH QUÂN - KHỐI 10

TRẦN THỊ MAI LINH - 1A1

"Con nhớ và tuân theo quy định lớp học. Con luôn có thái độ nghiêm túc, trách nhiệm trong các hoạt động của lớp, trường.

She remembers and follows classroom directions. Besides, she's always responsible for collective activities."

NGUYỄN LÊ CHÂU - 2A3

"Con luôn tự kiểm soát tốt và tuân thủ nội quy lớp học. Con tích cực giúp đơ bạn bè và thân thiện với các bạn khác.

She has great self-control and always follows classroom directions. She's friendly and has great enthusiasm for helping others."
PHẠM TUYẾT VĂN - 3A1

"Con có trách nhiệm, nhiệt tình với mọi công việc chung của lớp. Con luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Con tự kiểm soát tốt trong mọi hoạt động.

She's responsible and enthusiastic at school. She's always volunteer to help others. Moreover, she has great self-control in every activities."

MAI TRÂM ANH - 4A1

"Con luôn có trách nhiệm trong các hoạt động của tập thể lớp, sẵn sàng giúp đỡ các bạn và đã tích cực đóng góp ý kiến hơn trong hoạt động giải quyết vấn đề lớp học.

She's always responsible for collective activities. She often offers to help others and acts as active member in the class meeting time."
ĐẶNG HÀ KHOA - KHỐI 8

"Con tích cực học hỏi, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm. Không chỉ đạt kết quả học tập tốt, con còn truyền cảm hứng đến các bạn trong lớp.

Ha Khoa is an active, creative and responsible student who does not achieved good academic results himself but also inspired other 8 graders."