Học sinh Olympia dự hội thảo của ĐH Redlands (Mỹ)

Ngày 31/08/2012, cô Kara Babb - Tư vấn tuyển sinh quốc tế, đại diện trường Đại học Redlands đã có buổi gặp gỡ với các em học sinh khối 11 và 12 trường PT Liên cấp Olympia. Trong chương trình, học sinh khối 11 và 12  đã được tìm ...

Trong chương trình, học sinh khối 11 và 12  đã được tìm hiểu về trường, điều kiện tuyển sinh và những cơ hội học bổng trường Redlands mang đến cho học sinh Olympia. Redlands là một trường đại học quy mô nhỏ, tọa lạc tại Redlands thuộc California, nước Mỹ. Tuy là một ngôi trường nhỏ với số lượng sinh viên vừa phải (hơn 2000 sinh viên) nhưng về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của trường vẫn rất đảm bảo với nhiều ngành học khác nhau.

Hàng năm, trường Redlands đều trao những suất học bổng gia trị cho học sinh từ nhiều nơi trên thế giới để tạo thêm cơ hội cho các bạn có nguyện vọng được đi du học. Trong buổi nói chuyện, đại diện trường cũng đã chia sẻ với học sinh Olympia về những cơ hội này. Hy vọng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh học sinh Olympia học tập tại trường đại học Redlands.

Website: www.redlands.edu