Trại hè Super Summer

Hè tuyệt diệu là hè vui chơi

Trong cuốn sách "Cha mẹ thời đại kỹ thuật số", tác giả Shin Yee Jin (Giáo sư giảng dạy tại Khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh Thiếu niên thuộc đại học Y Yonsei (Hàn Quốc) viết: "Trẻ nhỏ thích nhất là được vui chơi. Khi vận động, chạy nhảy cơ thểsẽ sản sinh ra hoocmon serotonin. Cơ thể càng tiết ra nhiều serotonin thì chúng ta càng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt, serotonin sẽ được sản sinh ra dồi dào hơn khi con người tham gia vào các hoạt động vui chơi ngoài trời. Đó là bởi vì quá trình sinh ra serotonin diễn ra thuận lợi hơn dưới sự tác động của ánh nắng mặt trời”.

Cha mẹ đều hiểu giá trị của vui chơi đối với sự phát triển của con, nhưng công việc bận rộn không cho họ nhiều thời gian chơi với con, và việc lựa chọn chương trình hè phù hợp là 1 giải pháp cho cha mẹ. Trại hè SUPER SUMMER, Mùa hè Tuyệt Diệu với chủ đề Cho con tuổi thơ thực sự với nhiều hoạt động và trò chơi dân gian được thiết kế để thoả mãn nhu cầu đó.

Tham gia trại hè Super Summer, các con sẽ:

• Được tách hoàn toàn khỏi mối lo nghiện công nghệ;
  • Được lại hòa mình với thiên nhiên gần gũi;
  • Được phát triển toàn diện nhiều kỹ năng trong những hoạt động vui chơi tự do phi cấu trúc;
  • Được bận rộn cả ngày với nhiều hoạt động thể chất năng động;
  • Được sai và được sửa, được thử và được thay, được làm và được trải nghiệm;
  • Được thêm tự tin vào bản thân mình; được học các kỹ năng xã hội;
  • Được kết thêm nhiều bạn mới

Khả năng sáng tạo được đánh giá cao trong công việc của người lớn, IBM đã tìm ra rằng điều khác biệt nhất của các CEOs chính là khả năng sáng tạo. Nếu chúng ta muốn phát triển kỹ năng đó ở trẻ, thì hãy để cho trẻ được vui chơi tự do và thoải mái.

Năm nay, trường PTLC Olympia có một chương trình hè dành riêng cho các bạn học sinh lớp 1 Olympia năm học 2016 - 2017, vui lòng xem tại: "Mai con là học sinh lớp 1"

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Tuần 1

-Tập trung toàn trại
- Trải nghiệm các nhà
- Chọn nhà phù hợp

Nhận nhà & làm quen

- Xây dựng mối quan hệ giữa các thành viên cùng nhà
- Học các bài hát thiếu nhi thập niên 80-90

Dã ngoại: Nhà ăn mậu dịch, Khu tập thể

Sinh hoạt cuối tuần:
Tập trung toàn trại tổng kết tuần 1 & chuẩn bị cho tuần tiếp theo

Tuần 2

Thống nhất hoạt động giao lưu giữa các nhà

Giao lưu giữa các nhà: làm quen bạn mới & chơi trò chơi

Làm lán từ vật liệu thiên nhiên & tái chế (Lá cây, bìa cứng,…)

- Chơi trong lán:
Trang trí, đọc truyện, hát, ăn uống,…
- Đêm lửa trại

Sinh hoạt cuối tuần:
Tập trung toàn trại tổng kết tuần 2 & quà kỷ niệm

Tuần 3

Mỗi nhà lên kế hoạch "Xin một vé đi tuổi thơ"

Thu thập vật dụng chuẩn bị gala & tìm hiểu cách làm

- Tìm hiểu trang phục thập niên 80-90
- Chuẩn bị tiết mục biểu diễn Gala

Hoàn thiện Album ảnh "Hè tuyệt diệu"

PH & HS tham gia "tiệc" tối "Xin một vé đi tuổi thơ"

THÔNG TIN CHI TIẾT

• Thời gian: 13/06 – 01/07
  • Đối tượng: học sinh Tiểu học từ 7 – 10 tuổi
  • Học phí: 10.000.000 đ

ƯU ĐÃI 10% khi đóng trước 30/04/2016

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Hotline 0906 261 828 hoặc 0902 298 676

Email: info@theolympiaschools.edu.vn

Trường PTLC Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội

---

Mùa hè 2016, trường PTLC Olympia tổ chức 06 trại hè trải nghiệm & sáng tạo dành cho học sinh lớp 1-12, thúc đẩy tư duy hệ thống, kĩ năng sinh tồn, giao tiếp xã hội và tính sáng tạo của học sinh.

Dành cho lứa tuổi 6-12 có: Trại hè Du ký Utopia (trải nghiệm nghề nghiệp) và Mùa hè tuyệt diệu (Super Summer).

Dành cho lứa tuổi 12-17 có: Trại hè Âm nhạc (Art & Music Camp), Travel & Discovery (Du lịch, truyền thông và khám phá), Step Up (Kĩ năng sinh tồn và học tập)