Triển lãm du học “Từ Olympia vươn ra thế giới” chào đón quý phụ huynh và các em học sinh

Với mục tiêu đồng hành cùng học sinh trong hành trình tìm kiếm và bước vào những ngôi trường mơ ước trên thế giới

Văn phòng Tư vấn Đại học và Du học Olympia (UCO) liên tục tổ chức các buổi triển lãm Du học trong suốt năm với sự tham dự của hàng trăm trường cao đẳng, đại học trên khắp thế giới. “Từ Olympia vươn ra thế giới”, tên gọi và cũng là thông điệp từ những buổi triển lãm như thế này, chính là ước muốn của nhà trường trong việc đem lại những sự lựa chọn chất lượng cho học sinh Việt Nam.

Chuỗi triển lãm du học “Từ Olympia vươn ra thế giới” sẽ bao gồm 02 ngày. Thời gian như sau:

- Ngày 02 tháng 03, từ 10:00 - 11:00 với sự tham dự của 34 trường cao đẳng, đại học quốc tế

- Ngày 15 tháng 03, từ 10:00 - 11:00 với sự tham dự của 15 trường cao đẳng, đại học quốc tế

Các bạn học sinh sẽ có cơ hội được trực tiếp tiếp xúc với đại diện chính thức từ các trường cao đẳng, đại học để hiểu thêm về các ngành học, cách chuẩn bị hồ sơ, môi trường học tập ở nước ngoài, cơ hội học bổng... và rất nhiều thông tin có giá trị khác.

SỰ KIỆN MỞ RỘNG CHO TẤT CẢ QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN HỌC SINH QUAN TÂM, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đăng ký tại link sau: https://goo.gl/forms/lPwhS8ZLBEvG9ekL2