Chương trình Du học hè tại Úc

Văn phòng tư vấn Đại học – Du học xin thông báo: Hiện tại nhà trường đã dừng việc nhận hồ sơ tham gia chương trình Du học mùa hè tại trường Đại học Boise, Mỹ. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho những học sinh Olympia có thêm những trải nghiệm thú vị về môi trường học tập và sinh sống tại các nước khác trên thế giới, Nhà trường tiếp tục giới thiệu đến Quý phụ huynh và học sinh chương trình Du học hè tại Úc dành cho học sinh từ 12 – 18 tuổi diễn ra vào tháng 6 sắp tới. Đây là chương trình do đại diện trường Olympia trực tiếp tiến hành khảo sát vào tháng 12/2012 vừa qua tại Sydney, Úc. Thông tin về chương trình như sau: Thời gian: 03/06/2013 – 22/06/2013 Địa điểm: Sydney, Úc Lệ phí: 5.000 đô la Úc (Lệ phí bao gồm tiền học, ăn, ở, phí hoạt động, giáo viên đi kèm, vé máy bay, phí visa, bảo hiểm; chưa bao gồm tiền xe buýt từ nhà đến trường, tiền tiêu vặt) Hạn nộp lệ phí và hồ sơ đăng ký Visa: Thứ 5, 28/03/2013 Hồ sơ đăng ký Visa gồm:
  1. Đơn đăng ký tham gia chương trình (mẫu đính kèm)
  2. Mẫu đơn 48R
  3. 1 ảnh 4x6 nền trắng, ảnh chụp không được quá 6 tháng
  4. Tờ khai chi tiết thân nhân được điền đầy đủ thông tin bao gồm cả ngày/tháng/năm sinh
  5. Hộ chiếu (còn hạn ít nhất sáu tháng kể từ ngày 22/06/2013)
  6. Chứng minh thư nhân dân của bố/mẹ - (02) bản sao công chứng
  7. Hộ khẩu –  (02) bản sao công chứng
  8. Giấy khai sinh – (02) bản sao công chứng
  9. Học bạ năm gần nhất – (02) bản sao công chứng
  10. Thư đồng ý của bố mẹ: cho phép con đi du học hè tại trường gì, thành phố nào, chương trình gì, dưới sự quản lý của ai.  Sau đó ký tên và xin dấu của phường/xã – 1 bản gốc
  11. Thư mời của trường Úc
  12. Lịch trình
  13. Sổ tiết kiệm: Với số tiền bằng tổng chi phí của chuyến đi
  14. Chứng minh thu nhập của người bảo lãnh (bố/mẹ/họ hàng)
(Văn phòng tư vấn Đại học – du học sẽ có hướng dẫn cụ thể về việc này khi học sinh đăng ký tham gia chương trình) Liên hệ: VP tư vấn Đại học – Du học, Tầng 1, Trường PTLC Olympia Cô Nguyễn Hạnh Chi Email: chi.nguyen@theolympiaschools.edu.vn/ Số ĐT: 62677999/ 0912492249 Cô Nguyễn Hồng Ngọc Email: hongngoc.nguyen@theolympiaschools.edu.vn/ Số ĐT: 62677999/ 0942588899 Nhà trường kính mời Quý PHHS xem lịch trình chi tiếtđơn đăng ký trong file đính kèm để có thêm thông tin chi tiết. Nhà trường rất mong nhận sự ủng hộ của Quý PHHS để chương trình thành công tốt đẹp.