Trường Đại học Arkansas Fort Smith (Mỹ) mang tới cơ hội học bổng 100% cho học sinh Olympia

Ngày 24 tháng 09 năm 2012, Ông Takeo Suzuki đại diện University of Arkansas Fort Smith (USA) đã có buổi giới thiệu về trường với học sinh Olympia. Ông Suzuki là người Nhật và đang phục trách việc tuyển sinh cho trường ĐH Arkansas Fort Smith. Buổi ...

Buổi hội thảo đã diễn ra với nhiều thông tin bổ ích. Sau khi giới thiệu về bản thân và nghề nghiệp, ông Suzuki đã giới thiệu những nét chung của trường ĐH Arkansas Fort Smith.

Đây là một ngôi trường công, đặt tại Fort Smith Arkansas. Ông cũng chia sẻ những cơ hội và lợi ích mà học sinh nhận được khi tham gia học tại trường, những lợi ích này không chỉ về kinh tế mà cả về chất lượng giáo dục. Ngành học nổi tiếng nhất của trường là ngành quản trị kinh doanh và đào tạo điều dưỡng .

Tại buổi trao đổi, ông Mr. Suzuki cũng mang đến cơ hội phỏng vấn trực tiếp với 07 học sinh khối 12 của trường Olympia, các em sẽ có thể nhận được học bổng 100% danh giá từ trường. Học sinh khối 12 Olympia đều có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, sự tự tin, và có mức điểm trung bình GPA từ 3.5 trở lên. Trường Olympia đã thực sự chuẩn bị các học sinh của mình sẵn sàng cho phần phỏng vấn quan trọng này. Chúng ta hãy cùng chờ đón kết quả học bổng từ trường ĐH Arkansas Fort Smith!