Hấp dẫn, sôi động trong báo cáo sản phẩm môn Âm nhạc và Thể dục khối Tiểu học, Mầm non

Ngày 11/3/2018 gần 1.000 phụ huynh và khách mời đã cùng đến tham dự buổi báo cáo sản phẩm Âm nhạc và Thể dục hấp dẫn và sôi động của các bạn học sinh khối Tiểu học và Mầm non.

Đây là cơ hội để các bạn nhỏ được thể hiện thành quả học tập của mình trong suốt học kỳ vừa qua trước bố mẹ và đông đảo khách mời.

Trong buổi sáng, các bạn học sinh khối 1,2 và Mầm non đã được “báo cáo” trước và buổi chiều đến các “anh, chị” khối 3, 4. “Nhiệm vụ” báo cáo của các bạn học sinh với bố mẹ tưởng chừng rất căng thẳng nhưng ngược lại sôi động và thú vị đến không ngờ. Với bộ môn Thể dục, các bạn sẽ có những “thử thách” như: trò chơi phối hợp liên hoàn (đi thăng bằng, đá bóng, đánh võ…), đập bóng, ném vòng… tất cả các trò chơi đều khuyến khích sự tham gia đồng hành của bố mẹ.

Với bộ môn Âm nhạc, các bố mẹ sẽ tròn mắt ngạc nhiên khi con hóa thân từ vận động viên khỏe mạnh, năng động thành những nghệ sĩ duyên dáng với những màn hát múa, nhảy, đánh đàn, chơi trống… vô cùng chuyên nghiệp.

Ngoài hoạt động báo cáo sản phẩm, các phụ huynh và các bạn học sinh còn được “thư giãn” qua việc tham quan, mua sắm và thưởng thức những món ăn đặc sản miền quê Bắc bộ trong “Chợ phiên du ký”. Còn gì tuyệt vời hơn một ngày cuối tuần được ở cạnh gia đình và tham gia các trò chơi thú vị!!!