May Concert 2016 - Âm nhạc là thứ ngôn ngữ kỳ diệu

Âm nhạc có lẽ là thứ ngôn ngữ kì diệu nhất của tạo hóa. Đó là thứ ngôn ngữ mà đại văn hào vĩ đại người Pháp Victor Hugo hết lời ca ngợi, rằng “Âm nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng chẳng thể nào câm lặng”.
Âm nhạc cũng mang đến những cung bậc mà ở đó xúc cảm chân thành của người nghệ sỹ bắt gặp trái tim và tâm hồn rộng mở của người nghe.

Tiếp nối thành công của chương trình Piano Recital (Tiếng dương cầm) những năm trước, năm nay, trường PTLC Oympia tổ chức chương trình May Concert 2016 để kể những câu chuyện đầy màu sắc với ngôn ngữ chủ đạo là những giai điệu âm nhạc.

Buổi hòa nhạc sẽ mang đến một không gian âm nhạc đúng nghĩa với nhiều nhạc phẩm kinh điển của thế giới như Moonlight Sonata (Beethoven) hay Khúc chèo thuyền (Barcarolle - Tchaikovsky) cùng sự thể hiện của học sinh Olympia.

MAY CONCERT 2016
  • Thời gian: 19h30, ngày 7/5/2016
  • Địa điểm: Phòng hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • Dress code: SMART FORMAL - Black & White
  • Dành cho Khán giả trên 12 tuổi
Song song với May Concert, học sinh Olympia sẽ tổ chức một số hoạt động nhằm gây quỹ từ thiện gửi tặng học sinh trường THCS Bản Già (Bắc Hà, Lào Cai).

Vé hoà nhạc được The Olympia Schools đặc biệt dành tặng riêng cho các thầy cô, học sinh cùng gia đình, không được bán ở bất kỳ đâu.

Để nhận vé mời cho buổi hòa nhạc, quý phụ huynh vui lòng:
- Đăng ký tại link sau: https://goo.gl/iwYjj7
- Hoặc đăng ký với các thầy cô chủ nhiệm/cố vấn trường học trước 17 giờ thứ Năm (5/5/2016).
Vé sẽ được chuyển qua các bạn học sinh vào thứ sáu (6/6/2016).