Vinh danh học sinh tháng 8 - 2017

Nguyễn Ngọc Diệp - 1A3

Con chăm ngoan, ý thức học tốt, tham gia tích cực mọi hoạt động.
She's enthusiastic. She always listens to the teachers and participates fully in all activities.

Nguyễn Hà Thư - 5H3
Con luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp và chăm chỉ hoàn thành bài tập về nhà
She is always willing to help other students and diligent with her homework.

Thành viên đội tuyển Tranh biện Việt Nam cấp Trung học phổ thông tham dự WSDC2017-GIẢI VÔ ĐỊCH TRANH BIỆN THẾ GIỚI, 2017.
Vinh dự nhận cúp và huy chương: QUỐC GIA MỚI XUẤT SẮC NHẤT.

Members of Vietnam Team for WORLD SCHOOLS DEBATING CHAMPIONSHIPS, 2017.
Successfully awarded the prize "THE BEST NEW NATION".

Nguyễn Trung Sơn - 7H2
Trung Sơn là học sinh ngoan và có nhiều cố gắng trong học tập môn Địa lý, trong các giờ học con luôn có trách nhiệm, lòng nhiệt tình và tinh thần không ngại khó. Con thay đổi mỗi ngày và thể hiện ngày càng rõ điểm mạnh của mình.
Trung Son is a very good and active student. He has motivation in academics, responsibility in class,  and high perserverance. He improves everyday and shows his strengths clearly.

Nguyễn Hà Linh - 4A1

Con luôn sôi nổi, hăng hái trong giờ học, chăm chỉ đọc sách hằng ngày. Con có nhiều bài viết hay, sáng tạo.
Ha Linh is always energetic and enthusiastic in class. Moreover, he is very hard - woking on reading books and has many creative essays.

Vũ Quốc Việt – Lớp 1A3

Quốc Việt được ghi nhận vì luôn sẵn sàng tâm thế, chú ý lắng nghe và làm ngay nhiệm vụ. Con cũng tích cực phát biểu và đưa ra những ý tưởng sáng tạo trong các tiết học Toán.
Quoc Viet has always been prepared in each lesson, listened carefully and completed tasks on time. He also actively contributes and gives creative ideas in Math lessons.

Ngô Vân Ngọc – 7H3
Con có niềm đam mê với bộ môn Toán và luôn tích cực trong giờ học. Ngoài việc hoàn thành những bài tập được giao con luôn tự tìm hiểu những dạng bài mở rộng và thường xuyên trao đổi với giáo viên. Con có kết quả học tập xuất sắc trong hai tuần đầu tiên.
Van Ngoc has a passion for Math and is always active in class. She completes tasks, looks for generalization and has achieved excellent results in the first two weeks.

Phùng Đoàn Dũng – 11M2

Đoàn Dũng có nỗ lực vươn lên trong học tập. Con chủ động thực hiện các nhiệm vụ học tập với chất lượng tốt. Kết quả học tập hai tuần đầu tiên tốt.
Doan Dung has put forth a lot of effort to improve in Math. He actively completes tasks with impressive quality and has achieved good results in the first two weeks.

Đinh Hà My - 6H3

Hà My đã thể hiện sự xuất sắc trong môn học. Trong lớp con luôn có thái độ học tập tích cực, tham gia nhiệt tình vào các hoạt động. Con ghi chép rất đầy đủ và luôn luôn hoàn thành bài tập về nhà.
Ha My has hit the ground running. In class she's consistently well behaved and keen to participate. Her note taking is also impeccable and she always completes her homework.

Nguyễn Bảo Linh – 6H4
Tham gia giải Bơi lội học sinh Quận Nam Từ Liêm đạt Giải nhất 50m bơi Tự do và giải nhì 50m ếch lứa tuổi 12- 13
Participation in the swimming competition of District Nam Tu Liem. Gold medalist in 50 m freestyle stroke and silver medalist in 50m Breaststroke for 12 -13 years old students

Nguyễn Minh Phương - Khối 5

Tham gia giải Bơi Lội học sinh quận Nam Từ Liêm đạt Giải nhì 50m bơi Tự do và giải ba 50m Bướm lứa tuổi 10-11
Participation in the swimming competition of District Nam Tu Liem. Silver medalist in 50 m freestyle stroke and bronze medalist in 50m Butterfly stroke for 12 -13 years old students

Phạm Thảo Nguyên – Khối 4

Tham gia giải Bơi lội học sinh Quận Nam Từ Liêm con đạt giải nhì 50m Bơi Ngửa lứa tuổi 10 -11
Participation in the swimming competition of District Nam Tu Liem. Silver medalist in 50 m backstroke for 10 -11 years old students

Phùng Lưu Diệp Hương – 1A1

Con hòa nhập nhanh với các bạn, làm quen nhanh với các nề nếp, nội quy, luôn sẵn sàng tâm thế, chuẩn bị đầy đủ đồ dùng sách vở trước khi đến lớp.
Diep Huong gets along with other students and remembers the rules. She 's always ready and well-prepared for all activities.

Nguyễn Lê Minh – 2A1
Con làm quen nhanh với các nếp của lớp, của trường. Con thực hiện tốt các nội quy, tự kiểm soát tốt, tích cực trong các giờ học. Con sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ các bạn trong lớp. Cô và các bạn rất tự hào về con.
Le Minh gets along with other students and follow the rules. He controls himself, always shares and helps friends. Everybody in 3A1 is so proud of him.

Nguyễn Thảo Vy – 3A1
Con luôn sẵn sàng tâm thế, tự chủ tốt, hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ được giao.
Thao Vy 's always ready and well-prepared for all activities. She controls herself, gets all the task assigned done.
Lưu Tiến Minh Nghĩa – 4A3
Minh Nghĩa là một công dân Olympia tích cực, con chủ động hoàn thành các nhiệm vụ cá nhân, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Con mang lại nguồn năng lượng tích cực cho lớp học.
Minh Nghia is a positive Olympian. He gets all the task assigned done and be a volunteer to help others. He brings us fresh energy.

Lê Phúc Hà Linh – 4A1
Con là một thành viên tích cực của đội trống tiểu học. Con chủ động trong các nhiệm vụ tổ chức sự kiện và hợp tác hiệu quả với các thành viên trong nhóm của mình. Sự đóng góp của con góp phần làm nên sự thành công của buổi lễ tựu trường.

She is a proactive member of ceremony team for primary school. He demonstrates her effectiveness and collaboration when working with others that help to fulfill the school opening ceremony.