Các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và Anh đến thăm Olympia

Ngày 12/10/2012, trường Olympia đã vui mừng chào đón bốn trường Đại học từ Mỹ: Đại học Miami (Ohio), Đại học Connecticut, Đại học Minnesota, Đại học Oregon, và trường Đại học West London (Anh) đến thăm. Trong năm trường Đại học trên có một trường trong "Top 25", một trường trong "Top 100" Hoa Kỳ và một trường trong top các trường của London, Anh.

Đại diện tuyển sinh từ trường đại học Miami (Ohio), Đại học Connecticut, Đại học Minnesota, Đại học Oregon, và Đại học West London đã cung cấp cho học sinh Olympia rất nhiều thông tin hữu ích. Bên cạnh việc nhấn mạnh những điểm mạnh và lợi ích của trường mình, đại diện tuyển sinh của các trường đã khuyên học sinh Olympia chú ý đến những yêu cầu tuyển sinh, thời hạn, và các chuyên ngành phổ biến.

Học sinh cũng nhận được những lời khuyên hữu ích để trở thành một sinh viên đại học thành công ở Mỹ và Vương quốc Anh. Các trường Đại học đã đem đến nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn cho những học sinh hội đủ điều kiện dao động từ 25% đến 90% và những cơ hội thực tập trả lương, việc làm sau khi tốt nghiệp. Đại diện của 5 trường cũng tham gia Ngày hội việc làm Olympia.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để học sinh Olympia được thảo luận với các chuyên gia về các ngành nghề, thị trường nhân lực trong hiện tại và tương lai. Đặc biệt, học sinh đã được chia sẻ những bí quyết học tập, chuẩn bị hành trang để thực hiện công việc mơ ước và định hướng rõ ràng cho tương lai.

Nguồn: Olympia