Trường Olympia tiếp đón chuyến thăm của các trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kì

Ngày 17/10/2012, học sinh  trường Olympia một lần nữa được gặp gỡ và giao lưu với tám trường.  Đại học, Cao đẳng nổi tiếng đến từ  khu vực Trung Tây của Hoa Kì, bao gồm: Trường Cao đẳng Cộng đồng Kirkwood, Đại học Marryville, ...
 Đại học, Cao đẳng nổi tiếng đến từ  khu vực Trung Tây của Hoa Kì, bao gồm: Trường Cao đẳng Cộng đồng Kirkwood, Đại học Marryville, Đại học Saint Louis, Đại học St. Catherine, Đại học St. Olaf, Đại học bang Iowa, Đại học bang Missouri, và Đại học Truman (được đặt tên theo tổng thống thứ 33 của Mỹ Harry S. Truman). Đây là các trường nhỏ, vừa và lớn từ công lập, dân lập, đến các trường nghệ thuật và nghiên cứu, cung cấp các chương trình học và cấp học từ các khóa dự bị cho tới bậc Tiến sĩ , trực thuộc các bang: Iowa, Minnesota, và Missouri.
  Tại buổi giao lưu,các trường không chỉ giới thiệu về những đặc điểm, thế mạnh, địa điểm và chương trình học mà còn đem đến những cơ hội học bổng từ 25%-95% cho những học sinh đủ tiêu chuẩn. Thêm vào đó, có trường Đại học dành riêng cho nữ sinh, đã giúp cho các em học sinh nữ hiểu rõ hơn về loại hình trường đại học này. Với chuyến thăm của các trường lần này, học sinh Olympia chắc chắn đã có thêm nhiều thông tin du học hữu ích và trải nghiệm văn hóa của miền Trung Tây Hoa Kì.

Nguồn: Olympia