Phòng Quan hệ Quốc tế, Khối Tuyển sinh và Phát triển của trường Olympia thăm quan và làm việc tại New York, Hoa Kỳ

Được sự phê duyệt của Ban Lãnh Đạo trường Phổ thông Liên cấp Olympia, trong khoảng thời gian từ 23/06 đến 01/07/2012 đại diện Nhà trường, cô Nguyễn Hạnh Chi – Trưởng phòng QHQT đã có chuyến công tác tới thành phố New York, Hoa Kỳ cùng với 24 Chuyên gia Tư vấn Trường học đến từ 24 Trường Quốc tế ở 24 nước khác nhau trên Thế Giới.

Trong chuyến công tác, đại diện của Nhà trường đã đến thăm quan và làm việc với tám trường Đại học trong khu vực New York (The New School, ĐH Pace, ĐH Fordham, ĐH Fairleigh Dickinson, ĐH LIU Post, ĐH Hoftra, ĐH St. John’s, ĐH LIU Brooklyn) để tìm hiểu sâu hơn về trường, nhằm cung cấp cho học sinh Olympia những thông tin cập nhật về chương trình học, quy trình tuyển sinh cũng như điều kiện cơ sở vật chất của từng trường.

Chuyến viếng thăm cũng mở ra nhiều cơ hội để Olympia và các trường Đại học ở New York cũng như với 24 Trường Quốc Tế khác trong đoàn thiết lập mối quan hệ hợp tác hai bên. Sau chuyến công tác này, Phòng QHQT lên kế hoạch tham gia vào Khóa đào tạo Chuyên gia Tư vấn Trường học Quốc Tế do College Board, Hoa Kỳ tổ chức vào tháng 6 hàng năm cũng như đăng ký vào đoàn tham quan và làm việc cùng 9 Trường Đại học ở Boston, trong đó có Đại học Boston.