Đăng ký tham dự ngày trải nghiệm Tiền Tiểu học

Để giúp Quý Phụ huynh và các con có thêm trải nghiệm thực tế, được quan sát hoạt động và hiểu thêm về cách tổ chức học tập, vận hành của nhà trường, Olympia tổ chức ngày trải nghiệm Tiền Tiểu học dành cho trẻ 4-5 tuổi - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, bao gồm:

• Hoạt động trải nghiệm nửa ngày với các giáo viên Tiền Tiểu học Olympia
  • Thưởng thức bữa ăn trưa tại trường
  • School tour
  • Gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp với Ban giám hiệu nhà trường.
Với triết lý "chăm sóc và ươm trồng cây lâu năm chứ không phải trồng hoa ngắn ngày", coi trọng sự phát triển thói quen tư duy và tình yêu học tập suốt đời cho học sinh chứ không chỉ riêng lẻ từng kỹ năng; khối Tiền Tiểu học Olympia có chương trình học bài bản, được nghiên cứu và xây dựng bởi PGS.TS Nguyễn Ngọc Lưu Ly (PGS trẻ nhất Việt Nam năm 2013).

Để một cây non phát triển mạnh khỏe, Olympia cung cấp cho các bạn học sinh chế độ dinh dưỡng tốt nhất, không gian phù hợp với việc học tập và vận động. Học sinh được vun đắp thói quen và tình yêu với việc học, được phát triển tư duy, khả năng sáng tạo và cung cấp nền tảng tiếng Anh cơ bản, làm tiền đề cho các cấp học sau này.

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký tham dự theo một trong những cách sau:

• Email: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn
  • Để lại tin nhắn/comment trên Facebook Fanpage