Kết quả ứng tuyển Đại học năm học 2015-2016

Chúc mừng các bạn học sinh lớp 12 đã nhận được học bổng và thư mời nhập học từ các trường Đại học quốc tế! Trong suốt mùa cao điểm chuẩn bị nộp hồ sơ vào Đại học, hơn 100 trường Đại học đến từ nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Australia, New Zealand,... đã có mặt tại Olympia tư vấn cho học sinh của trường, trọng tâm là 62 học sinh khối 11 và 12. Không chỉ cung cấp các thông tin cơ bản về trường học, đại diện các trường còn đưa ra những hướng dẫn cụ thể về học bổng, hỗ trơ tài chính và quy trình xét tuyển. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo đã hỗ trợ các bạn học sinh sửa bài essay và cùng ôn luyện SAT để các bạn đạt được số điểm tốt nhất, chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.

NGUYỄN THIÊN TRANG

Học bổng 114,400 USD/ 4 năm từ Lafayette College - Chuyên ngành: Anthropology and Sociology

Học bổng 92,800 USD/ 4 năm từ Rhodes College - Chuyên ngành: Sociology Nhận thư mời nhập học từ Northeastern University - Chuyên ngành: Sociology

Thiên Trang chia sẻ: “Bắt đầu học tại Olympia năm lớp 11 cũng là lúc con có cơ hội tham gia các College Fair, trao đổi và được tư vấn trực tiếp bởi đại diện tuyển sinh đến từ các trường Đại học trên thế giới. Từ đó, con có thêm rất nhiều thông tin thiết thực để chuẩn bị hồ sơ du học.Mọi người, trong đó có cả mẹ con đều thắc mắc khi con chọn Anthropology and Sociology – một ngành học không mấy phổ biến ở Việt Nam. Về điều này, con muốn chia sẻ là từ cấp hai, con đã thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới và tham gia các hoạt động xã hội. Chính vì vậy lý do con đăng ký ngành học này chỉ đơn giản là vì con yêu thích nó và muốn tìm hiểu nhiều hơn.

BẠCH QUỐC LÂM

Học bổng 72,000 USD/ 4 năm từ Temple University - Chuyên ngành: Management

Học bổng 80.000 USD/ 4 năm từ Bryant University - Chuyên ngành: Business

Nhận giấy báo nhập học từ College of William and Mary (xếp hạng 34 National University - US News & World Report)

Nhận giấy báo nhập học từ University of Oregon - Chuyên ngành: Management

Con nghĩ không chỉ có con mà với tất cả các bạn học sinh lớp 12, thời điểm đáng nhớ nhất là những ngày gần sát hạn nộp hồ sơ của các trường Đại học. Trong khoảng thời gian gấp gáp đó, chúng con cố gắng hoàn thành những yêu cầu còn thiếu, vừa lo lắng, căng thẳng, vừa hào hứng và hi vọng. Con đã sửa đi sửa lại rất nhiều lần bài Essay của mình. Thật may là lúc nào các thầy cô cũng sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ chúng con.” - Quốc Lâm chia sẻ về quá trình ứng tuyển.

ĐINH BÁ HIẾU

Nhận được giấy báo nhập học từ University of Minnesota - Morris - Chuyên ngành: Computer Science

CAO HẠNH NGUYÊN

Học bổng 60,000 USD/ 4 năm từ Trinity University - Chuyên ngành: Marketing

Học bổng 58,400 USD/ 4 năm từ Boise State University - Chuyên ngành: Marketing

Học bổng 53,000 USD/ 4 năm từ Transylvania University - Chuyên ngành: Marketing

Nhận được giấy báo nhập học từ University of Cincinnati - Chuyên ngành: Marketing

AOYAMA HUỆ ANH

Học bổng 5,000 EU/ kỳ đầu tiên từ Stenden University of Applied Sciences - Chuyên ngành: Leisure Management

Nhận giấy báo nhập học từ Eramus University Rotterdam - Chuyên ngành: Arts and Culture Studies

Nhận giấy báo nhập học từ University of Groningen - Chuyên ngành: Arts Culture and Media

NGUYỄN THÀNH TRUNG

Học bổng 780,000,000 VND/ 4 năm từ Ritsumeikan Asia Pacific University - Chuyên ngành: International Relations and Peace Studies

TẠ TUẤN VIỆT

Học bổng 92.000 USD/ 4 năm (~ 80% học phí) từ Carroll University - Chuyên ngành: Computer Science

Học bổng 36,000 USD/ 4 năm từ Temple University - Chuyên ngành: Computer Science

Học bổng 25,000 USD/ 4 năm từ Lycoming College - Chuyên ngành: Computer Science

Nhận giấy báo nhập học từ Drexel University - Chuyên ngành: Computer Science

Nhận giấy báo nhập học từ Brock University - Chuyên ngành: Computer Science

PHẠM VIỆT HƯNG

Học bổng 32,000 USD/ 4 năm từ SAVANNAH COLLEGE OF ART AND DESIGN - Chuyên ngành: Film Production

NGHIÊM PHAN ANH QUÂN

Học bổng 12,000 CAD/ 4 năm từ Carleton University - Chuyên ngành: Food Science and Nuitrition

Nhận giấy báo nhập học từ University of Manitoba - Chuyên ngành: Food Science and Nuitrition

Nhận giấy báo nhập học từ University of Alberta - Chuyên ngành: Human Ecology

NGUYỄN XUÂN LÂM

Học bổng 72,000 USD/ 4 năm từ Augustana University - Chuyên ngành: Marketing
​​
Học bổng 58,000 USD/ 4 năm từ University of Nebraska-Lincoln - Chuyên ngành: Marketing
Học bổng 61​ ,000 USD/ 4 năm từ Boise State University - Chuyên ngành: Marketing​

NGUYỄN QUỐC ANH

Học bổng 52,000 USD/ 4 năm từ Western New England University - Chuyên ngành: Sports Management

Học bổng 52,000 USD/ 4 năm từ LeTourneau University - Chuyên ngành: Sports Management

LÊ QUANG SANG

Nhận học bổng 12,000 CAD/ 4 năm từ Carleton University - Chuyên ngành Computer Science.

Nhận học bổng 4,000 CAD/ 4 năm từ Wilfrid Laurier - Chuyên ngành Computer Science.

Nhận học bổng 10.000 USD/ 4 năm từ University of Alberta - Chuyên ngành: Computer Science

Nhận giấy báo nhập học từ University of Alberta - Chuyên ngành: Computer Science

Nhận giấy báo nhập học từ Brock University - Chuyên ngành: Computer Science

*Kết quả trên đây được cập nhật đến ngày 11/03/2016. Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật thông tin Đại học  - Du học của các bạn học sinh khối 12 trên Website và Fanpage Olympia.