OLYMPIA thông báo lịch thi PSAT - Tháng 10

SAT (Scholastic Assessment Test) được nhiều trường hàng đầu tại Mỹ yêu cầu với mực đích học bổng và đánh giá đầu vào tại trường. Với điểm SAT càng cao, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội dành học bổng tối đa. Thực tế có rất nhiều suất học bổng đặc biệt và học bổng danh dự được dành cho các bạn học sinh, sinh viên đạt điểm số cao trong kì thi SAT. PSAT (Preliminary SAT) là bước đệm cho kỳ thi SAT, là bước đầu quan trọng trong kế hoạch du học tại những trường Đại học tại Mỹ. Kì thi sẽ đánh giá các kĩ năng sau: Kĩ năng đọc hiểu, kĩ năng giải quyết vấn đề vận dụng kiến thức toán, kĩ năng viết. olympia-schools-psat Olympia tự hào là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tổ chức kỳ thi PSAT chính thức. Nhà trường sẽ chịu trách nhiệm quản lý kỳ thi này mà không qua những trung tâm khác. Bài thi phối hợp tổ chức và hỗ trợ bởi 2 tổ chức là College BoardNational Merit Scholarship Corporation. Thông tin chi tiết:
  1. Đối tượng: Học sinh Olympia và ngoài Olympia
  2. Thời gian: Thứ 4, ngày 14/10/2015 (Thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau)
  3. Nội dung và thời gian thi: 2 tiếng 45 phút (Chi tiết xem tại ĐÂY)
  4. Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại trường Olympia (Lưu ý: Không có hình thức đăng ký online)
  5. Mẫu đơn đăng ký: tại ĐÂY
  6. Phí dự thi: $25 đối với học sinh Olympia và $35 đối với học sinh trường khác.
  7. Thời hạn đăng ký: 14/09/2015
  8. Liên hệ: