Thư về nội dung chương trình Winter Festival 2014

Hội Học Sinh Olympia (SGO) Thư về nội dung Chương trình “Winter Festival 2014”

Kính gửi Quý phụ huynh và các bạn học sinh,

Giáng sinh đang đến thật gần và các thành viên Olympia lại cùng nhau chuẩn bị Lễ hội mùa đông – Winter Festival 2014 với mong muốn mang niềm vui và hạnh phúc đến cho mọi thành viên Olympia và chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp nối thành công Winter Concert - chương trình biểu diễn nghệ thuật công phu trên sân khấu lớn của nhà hát thành phố trong những năm trước, năm học 2014-15 này Hội học sinh Olympia đã quyết định mang Âm nhạc đến gần hơn với “công chúng” bằng Lễ hội đường phố rực rỡ trong không khí Giáng sinh và sắc màu huyền thoại bởi sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng bước ra từ thế giới cổ tích. Không chỉ được đắm mình trong không gian âm nhạc với các cuộc thi tài năng, chương trình biểu diễn của tất cả các học sinh Olympia cùng khách mời nổi tiếng, chúng ta sẽ được tận hưởng không gian đầy sắc màu nghệ thuật tại khu phố tranh, được vẽ chân dung tại chỗ bởi các nghệ sỹ đường phố. Tại Khu trò chơi - Vườn cổ tích, thật tuyệt vời khi được chơi và chụp hình với các nhân vật cổ tích và hoạt hình mình yêu thích hay lựa chọn những món đồ xinh xắn tại gian hàng đồ cũ – Mottainai. Sau khi đi mua sắm những món đồ và quà tặng vô cùng đặc biệt tại khu chợ “Ba Tư”, các Bố mẹ có thể dừng chân tại Spa của “công chúa Seherazat“ hay đến quầy Bar “Mèo đi hia” tận hưởng giây phút thư thái, phấn khích trước khi bước vào gian hàng đặc biệt Silent Auction (đấu giá im lặng) của Hoàng tử Ai cập để có thể sở hữu những món đồ độc đáo chỉ có trong “Nghìn lẻ một đêm” hoặc tới Khu ẩm thực của Bếp trưởng Remy nổi tiếng trong bộ phim Ratatouille để thưởng thức các món ăn dành riêng cho Giáng sinh.

Biết trân trọng và cảm ơn những gì mình đang có để hiểu và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình là thông điệp các thành viên Olympia muốn gửi gắm trong chương trình Winter Festival 2014. Vượt hơn 200km đến với Lạng Sơn, trường tiểu học Nà Lốc là địa điểm được lựa chọn để Olympia chia sẻ khó khăn với các bạn nhỏ nơi đây. Mỗi bạn học sinh tiểu học Olympia sẽ kết bạn với một bạn nhỏ Nà Lốc và cùng đồng hành trong thời gian tới trong học tập và sinh hoạt. Xây dựng hệ thống nước sạch được lựa chọn đầu tiên bởi hệ thống nước và điện lưới quốc gia chưa với đến nơi này. Mỗi một thành viên Olympia sẽ trở thành một giọt nước để có thể đưa được “Nước lên Nà Lốc”.

Lễ hội Mùa đông – Winter Festival 2014 chỉ có thể thành công nếu được sự ủng hộ của các Bố Mẹ và các bạn học sinh. Hội học sinh Olympia mong nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh cùng Bố Mẹ - không những thu xếp thời gian tham gia các hoạt động trước và trong Lễ hội mà còn chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiêp, người quen để tham gia Walkathon và Festival cũng như cùng các thành viên Olympia mang tới gian hàng Mottainai những món đồ cũ vẫn có giá trị  sử dụng để đóng góp cho quỹ Bốn mùa yêu thương.

Hy vọng Winter Festival 2014 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các học sinh và  gia đình của mình trong mùa Giáng sinh năm nay để chào đón một năm mới Bình An – Hạnh Phúc.

Trân trọng, Trưởng Ban tổ chức (Đã kí)

Tạ Tuấn Việt - Chủ tịch Hội học sinh Olympia