Vinh danh học sinh tháng 11 - 2017

Đào Nguyễn Ngọc Linh - 7B
Con luôn đạt được điểm số cao và sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong học tập. Con là một tấm gương sáng để cả lớp noi theo.

Hồng Vũ Bảo Khang - 4A2
Con là một học sinh gương mẫu. Luôn lắng nghe và hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn và giúp đỡ các bạn cùng tiến bộ.

Vũ Trà My, Hoàng Minh Anh (K12); Nguyễn Lê Phương Anh (K9) và Nguyễn Thu Yến (K11)
Với vai trò là những thành viên chủ chốt của CLB D-Doxa các bạn đã chủ động soạn bài giảng, lên lớp hướng dẫn, ở lại muộn vào thứ 6 hàng tuần chấm thi cho các thành viên câu lạc bộ.

Nguyễn Hà Trâm Anh - 1A1
Trâm Anh thực hiện tốt các yêu cầu của môn học. Con viết chữ đẹp, đọc tốt, giữ gìn sách vở rất cẩn thận.

Vũ Thanh Trang - Khối 9
Chúc mừng con đã được vào Đội tuyển Học sinh Giỏi cấp Quận môn Ngữ văn.
Phạm Quốc Bảo - Khối 8
Con luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong môn Lịch sử.

Cấn Chí Thành - Khối 4
Con luôn hào hứng trong những giờ học Toán, tích cực chia sẻ ý kiến và có nhiều câu hỏi phản biện tốt nhằm đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề. Bài tập về nhà cũng như bài kiểm tra chủ đề của con luôn đạt kết quả xuất sắc.

Nguyễn Đức Anh - 7H4
Con có tư duy logic, tích cực phát biểu trong giờ học và luôn đặt nhiều câu hỏi tìm hiểu sâu hơn kiến thức trong bài nên đã đạt được kết quả học tập xuất sắc trong term II, đạt giải ba cấp THCS khi tham gia cuộc thi Math Olympiad.

Nguyễn Khánh Minh - Khối 11
Con có tư duy logic rõ ràng, tích cực trong giờ học và tự giác thực hiện nhiệm vụ học tập của mình với chất lượng tốt. Trong term II, con đạt giải nhất cấp THPT khi tham gia cuộc thi Math Olympiad.

Cung Phi Tài Huy - Khối 10
Con có nhiều tiến bộ và nỗ lực trong quá trình học tập bộ môn Khoa học.

Cao Khôi Nguyên - Khối 9

Doãn Hoàng Nhi - Khối 10

Ngô Quang Minh - 5H1
Trần Ngọc Châu Anh - 8MT2
Châu Anh có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, vui vẻ và thân thiện. Con luôn sẵn sàng trải nghiệm với chất liệu mới và chủ động tìm hiểu, hoàn thành tốt các sản phẩm trên yêu cầu. Con đã xây dựng ý tưởng và góp phần lớn công sức để thực hiện thành công tranh phù điêu và mô hình rồng thời Lý.

Tuyển bóng rổ nam JV
Có thành tích thi đấu xuất sắc trong giải bóng rổ HAC. Các con có tinh thần thi đấu chuyên nghiệp ngay từ đầu mùa giải.

Lê Bảo Ngân - 1A3
Con luôn giữ tư thế ngồi ngay ngắn, chú ý lắng nghe và tích cực phát biểu trong các giờ học. Con cũng được ghi nhận vì chơi thân thiện với các bạn và chủ động áp dụng kiến thức đã học trong môn LiFE vào cuộc sống.
Bùi Tuấn Nam - 2A1
Tuấn Nam thân thiện với bạn bè, lễ phép với thầy cô giáo. Con tự kiểm soát tốt việc học tập, thực hiện tốt mục tiêu chung, giơ tay xin phép trước khi nói, tích cực tham gia làm sản phẩm và thực hiện tốt PBIS.

Bùi Xuân Anh - 3A4
Xuân Anh luôn tích cực đóng góp ý kiến trong các giờ Giải quyết vấn đề. Chơi thân thiện và nói lời tích cực với thầy cô và các bạn. Xuân Anh thực hiện tốt công việc Helper gọn gàng của lớp, biết nhắc nhở các thành viên giữ gìn lớp học ngăn nắp, sạch sẽ.

Lê Hải Ngọc - 4A3
Sự nhiệt tình, sáng tạo và tinh thần hợp tác tuyệt vời của con đã tạo nên nhiều hoạt động ý nghĩa và gắn kết các bạn học sinh trong tập thể lớp.
Tập thể khối 4
Các con cùng nhau tạo nên một chuỗi các sự kiện đầy ý nghĩa trong tuần lễ Tri ân các thầy cô giáo. Sự đóng góp của các con chính là món quà đẹp nhất dành tặng các thầy cô.

Lê Công Duy - 6H4
Con rất hăng hái đóng góp ý tưởng cho hoạt động chung của cấp. Con năng nổ, chủ động và làm việc có trách nhiệm với công việc được giao.

Tập thể khối 10
Tổ chức tốt Halloween, có trách nhiệm trong việc dọn dẹp và hỗ trợ phòng dịch vụ.