Vinh danh học sinh tháng 9 2017

                                                                                                                                                                                                                                                               
Nguyễn Minh Vũ - 2A3
Minh Vũ luôn nhiệt tình và hứng thú trong từng bài học. Con hăng hái giơ tay phát biểu và luôn là một gương tốt cho các bạn khác noi theo về cách phát âm tiếng Anh. Con hoàn thành bài tập một cách rất cẩn thận và sẵn sàng giúp đỡ các bạn khác.
He's always enthusiastic about learning in every lesson. He's the first to raise his hand to answer any question and is an example to others on how to pronounce English phonics. His homework is always done with care and he's happy to help others. 
 
Hoàng Thu Trúc - 8G
Thu Trúc là một học sinh rất trung thực, chăm chỉ và đã nhiều cố gắng trong thời gian vừa qua.
She has been a very good student in the class. She’s always tried hard and honest.
           
 
 
Phan Thị Việt Thương - 12H
Con là học sinh rất chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thiện các nhiệm vụ được giao cho dù đôi lúc gặp khó khăn. Thái độ và tinh thần học tập của con rất tốt. Con đã hoàn thành suất sắc vai trò làm MC trong hội thảo "Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc" dành cho khối 12 vào ngày 15 tháng 9 năm 2017.
She is a very hardworking student who is attentive and always stays on task even though she struggles with the task given to her. Her attitude and focus in class is much appreciated. She was also the MC for the conference " United Nations Sustainable Development Goals" hosted by 12th grader on 15th September 2017.
 
Phạm Hà Vy - 3A1
Hà Vy tiếp thu kiến thức rất nhanh, có nhiều ý tưởng sáng tạo. Con là tác giả của nhiều bài thơ, bài văn rất hay. 
Ha Vy is a good student who acquires knowledge very quickly. She has so many creative ideas. She is considered a poet with a lot of amazing poems and essays.
 
Trần An Khánh - Khối 8
An Khanh có tư duy xã hội tốt và biết diễn đạt mạch lạc, uyển chuyển. Con luôn chăm chỉ, chỉn chu và có trách nhiệm trong các nhiệm vụ học tập. Đặc biệt, con hợp tác và sẵn sàng giúp đỡ các bạn khi làm việc nhóm.
An Khanh has excellent language proficiency with clear and organized expressions. She is also a hard working and responsible student who always actively takes part in class activities. Especially, she is cooperative and helpful when working in a team.
                                                    
 
Nguyễn Tuấn Dũng - Khối 11
Tuấn Dũng là một học sinh có niềm đam mê với Lịch sử, bằng tư chất và khả năng tự học hỏi, Dũng luôn thể hiện tốt khả năng của mình qua những tiết học trên lớp cũng như bản lĩnh khi tham gia một cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố.
Tuan Dung is a student who has a passion for History with his, qualities and ability to learn by himself. Dung always demonstrates his ability through class lessons as well as bravery when participating in a competition at city-level.
 
Lê Chí Bách - 3A4
Chí Bách luôn tích cực phát biểu trong các tiết học, hoàn thành các nhiệm vụ được giao nhanh và chính xác, bài tập về nhà cũng như các bài kiểm tra đạt kết quả xuất sắc
Chi Bach always contributes actively in class. He completes all assigned tasks quickly and accurately. His results in homework and tests are excellent.
 
Nguyễn Minh Tuấn - 8M1
Minh Tuấn chăm chỉ, thông minh và hăng hái trong giờ học. Bên cạnh đó, con rất tích cực tham gia Weekly Math Challenges và được vinh danh nhiều lần trong tháng 8, 9
Minh Tuan is very intelligent, hard-working and active in class. In addition, he enthusiastically participated in the Weekly Math Challenges and was honored several times in August and September.
 
Doãn Hoàng Nhi - 10M1
Hoàng Nhi là tấm gương học tốt môn Toán để các bạn noi theo, con đạt kết quả xuất sắc trong tất cả các bài tập ở nhà và ở lớp
Hoang Nhi is a great role model for her classmates in Math class. She has achieved excellent results in all assigned tasks.
 
Tạ Phú An - 8M1
Con luôn tích cực với bài học, chịu khó tìm tòi. 
An is a student possessing an inquiry mindset and always proactively engaged in class activities
 
Phạm Tuấn Hưng - 10M1
Tuấn Hưng chủ động tìm tòi, tích cực trong giờ và đạt hiệu quả cao trong học tập bộ môn Vật Lí.
Tuan Hung is eager to explore and learn; he is highly engaged in class activities.
 
Lê Ngân Hà – 1A1
Ngân Hà luôn chủ động, tích cực phát biểu ý kiến xây dựng bài trong các giờ học.
Ngan Ha is responsible for her own study; she participates well in class.
 
Đỗ Thị Minh Giang - Lớp 11
Con hỗ trợ tích cực trong việc thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho chương trình VSDC 2017.
Minh Giang supports media team proactively in designing materials for VSDC 2017
 
Trần Xuân An - 7 NCDT
Xuân An là học sinh ngoan, có nhiều cố gắng và rất có năng khiếu về âm nhạc. Con luôn giúp đỡ các bạn, có khả năng lãnh đạo và điều phối nhóm.
Xuan An is a very friendly student and has competences in music. She always tries her best and supports her classmates and shows her leadership very well in team work
 
Nguyễn Vũ Thiện Anh - Khối 9 
 
Thiện Anh ý thức học tập tốt, luôn cố gắng trong học tập. Con luôn chủ động gặp giáo viên để tìm hiểu thêm các kiến thức về môn học
 
Thien Anh has a very good learning. He alway tries his best. He comes actively to his teacher to get more knowledge about the subject

 

Chu Anh Khoa - 2A1
Anh Khoa yêu thích môn học, con tập trung nghe giảng và thực hiện nhiệm vụ của mình trong giờ tốt hơn so với đầu năm học. Con vẽ bố cục với mảng chính, phụ rõ ràng, tô được những mảng màu sáp kín tranh.
Anh Khoa likes drawing. He now concentrates and completes all tasks in class better than at the beginning of the school year. He can create artwork with good composition, and carefully complete the colors for the whole artwork.
Đặng Bảo Hân - 1A2
Bảo Hân luôn sẵn sàng nhận và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Con được các bạn yêu quý bởi sự quan tâm và giúp đỡ các bạn.
Bao Han is always ready to take the tasks and successfully completes. Every member in 1A2 loves Bao Han because of her kindness.  
 
Vũ Trúc Thanh Bình - Lớp 2A2
Con được bạn bè và thầy cô yêu quý bởi con luôn sẵn sàng tâm thế đầu tiết học, quan tâm tới bạn bè và chủ động trong các công việc cá nhân.
Thanh Binh is ready and well-prepared for all activities. She always take care of other members in 2A2 and does all the tasks in an active way.
Trần Nam Khánh - 3A2
Nam Khánh luôn sẵn sàng tâm thế đầu tiết học, chủ động trong các công việc cá nhân trên lớp. Con cũng được ghi nhận là một người bạn thân thiện và là thành viên tích cực khi luôn giúp bàn ghế của lớp ngay ngắn cuối buổi.
Nam Khanh is ready and well-prepared for all activities. He does all the tasks in an active way. Khanh is a friendly and postive member of 3A2.

 

Trần Khánh An - 4A1
Con có nhiều tiến bộ trong việc kiểm soát cảm xúc, tích cực trong các hoạt động chung.
Khanh An achieved a lot of improvement in self-control. She enjoys all the activities in class.
Vi Quang Tùng - Khối 7
Trong sự kiện Trung thu với vai trò BTC, Con tích cực nhận và làm tốt nhiệm vụ được giao, con tham gia đóng vai chị Hằng Nga trong đội lân của khối. 
In the Mid-Autumn Event, He was actively taking the assigned task of playing the role for Hang Nga.

 

Nguyễn Đức Anh - Khối 7
Trong sự kiện Trung thu với vai trò BTC, Con tích cực nhận và làm tốt nhiệm vụ được giao, con tham gia đóng vai Chú Tễu trong đội lân của khối. 
In the Mid-Autumn Event, He was actively taking the assigned task of playing the role for Chu Tieu.
Vũ Huy Thành - Khối 9
Con tham gia tích cực từ những ngày đầu lên ý tưởng cùng ban tổ chức. Con luôn hoàn thành đúng hạn các công việc được giao và có nhiều ý tưởng sáng tạo.
From the very first day of preparing, he actively contributed the ideas for the event. He always finish the assigned tasks on time and also have lot of brilliant ideas.