Vinh danh học sinh tháng 12 - 2017

Danh sách vinh danh học sinh tháng 12/2017
                             
 
Đỗ Việt Phương - 4A2
Việt Phương hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của môn học. Kĩ năng viết của con ngày càng được cải thiện với khả năng diễn đạt mạch lạc, các ý được trình bày rõ ràng cùng với những phần dẫn dắt mềm mại, linh hoạt. Đồng thời con có thể ghi nhớ và vận dụng rất tốt những kiến thức, kĩ năng được học từ kì 1 để áp dụng vào các bài viết của mình.
Viet Phuong successfully completed the tasks of the subject. His writing skills are improved with the ability to express coherently, his ideas are clearly presented, especially in the opening part,the use of words are flexible. At the same time, he can memorize very well the knowledge and skills learned from the first period to apply in his articles.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  
Nguyễn Hảo Anh, Bùi Đức Quang, Võ Minh Hằng, Dương Mỹ An - 10HE - Nhân văn
Các con đã xây dựng kế hoạch và thực hiện thành công bài tập lớn " Đông Nam Á - nền văn minh lúa nước". Chúc mừng các con - nhóm học sinh trách nhiệm, nhiệt tình và có nền kiến thức tốt. 
They successfully planned and implemented the month's assignment "Southest Asia - the wet rice civilization". Congratulations for being the most responsible, enthusiastic, and well-informed group!
 
Lê Hoàng Lan Chi - 7G
Lan Chi luôn chủ động, say mê và đầy hứng khởi khi tham gia các hoạt động học tập. Các bài viết của con gây ấn tượng bởi lối hành văn giàu cảm xúc và bút lực dồi dào. Làm việc nhóm hiệu quả với tinh thần trách nhiệm cao, con đã đóng góp tích cực trong các hoạt động chung của lớp. 
Lan Chi has always been active, passionate and excited while studying. Her works are noticeable for emotional styles and original ideas .. She had a strong sense of responsibility, great teamwork skills and always participated actively in class activities.
 
           
TH- THCS-THPT
Primary/Middle/High schools
Các con luôn cố gắng cùng nhau luyện tập và gửi đến các bạn, các thầy cô giáo, cô chú nhân viên toàn trường một món quà đặc biệt- những tiết mục biểu diễn- nhân diễn nhân dịp Giáng Sinh 
All choir club members tried their best to practice and have a very special gift-their performances to their teachers, all staff and other students on Christmast times
 
Tuyển bóng rổ nữ Varsity/ High school female varsity teame - G9-G10-G11
Các con luôn cố gắng trong tập luyện và thể hiện tinh thần thi đấu thể thao chuyên nghiệp trong giải HAC
All team members always try their best to practice and show their professional team spirit in their HAC's tournement games
CLB Mỹ thuật/ Art clubs - THCS-THPT/ Middle and High schools
Các con đã hỗ trợ các thầy cô Mỹ thuật trong công việc sắp xếp, tạo không gian trưng bày tác phẩm trong trường
All clubs members supported their art teachers in logistic work to create exhibition spaces at school.
 
Lê Bảo Ngọc - 2A2
Con tích cực tham gia các hoạt động chuẩn bị cho The Knot, có trách nhiệm với Class helper; chơi thân thiện với bạn bè và thực hiện tốt chiến lược bình tĩnh khi giải quyết tình huống.
Bao Ngoc actively participates in the preparation activities for The Knot. She is responsible for Class Helper; plays friendly with friends and performs "Calm" strategy well when solving situations.
 
Vũ Tùng Bách - 3A1
Con sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với các bạn và chủ động thực hiện tốt quy tắc không dấu vết khi tham gia chương trình The Knot.
During the Knot, Tùng Bách is willing to help, share with other friends. He also implements actively the rule "Leave no trace".
 
Nguyễn Bùi Duy Vũ - 4A2
Duy Vũ là một công dân tích cực trong cộng đồng lớp 4A2, luôn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ một cách nhiệt tình, có trách nhiệm, tích cực tham gia các sự kiện chung của trường.
Duy Vu is an active citizen of the 4A2 community. He always fulfill every tasks enthusiastically, responsibly and also actively participates in school events.
                                                    
 
Nhóm học sinh dự thi "English Festival" - Tiểu học/Primay School
Trong suốt 1 tháng chuẩn bị cho sự kiện English Festival, các con đã tích cực tập luyện, nỗ lực hết mình, xứng đáng là những gương mặt đại diện của tiểu học Olympia. Các con đã xuất sắc giành được giải ba trong cuộc thi. 
The students had been working really hard and putting great effort in preparation for the English Festival last month. They have proved that they are the representatives of the Olympia Primary School in the competition. They have received the third prize for their performance.
 
 
Hồ Công Vinh  - 7H2   và Đinh Hiểu Minh - 7H2
Các con được ghi nhận vì đã hoàn thành tốt vai trò MC cho sự kiện Winter Festival 2017 từ giai đoạn chuẩn bị đến khi tổ chức lễ hội.
They are recognized for their enthusiastic participation as MCs in the Winter Festival 2017 since the preparation process till the happening of the event.
 
 
Phạm Ngọc Thạch - K11, Phạm Thanh Phương - K11, Nguyễn Tuấn Dũng - K11
Xuất sắc dành vị trí Quán quân trong cuộc thi General Knowledge Challenge 2017 với vốn kiến thức nền sâu rộng.
They have been successfully awarded the First prize in General Knowledge Challenge 2017 for demonstrating extensive background knowledge.