Vinh danh học sinh tháng 3.2018

Võ Nguyễn Tường Minh - 3A4
Con hào hứng tham gia các hoạt động trên lớp, có trách nhiệm hoàn thành đầy đủ bài tập và luôn tận tình giúp đỡ các bạn. Trong Bài tập lớn kì 3, con biết hợp tác với bạn và có tư duy phản biện giải quyết vấn đề hiệu quả.

Đỗ Trần Minh Trí - 5E2
Con là đại diện duy nhất của trường được tham dự vòng 3 cuộc thi TOEFL Primary. Con luôn luôn chăm chỉ và tích cực trong tất cả các nhiệm vụ trên lớp cũng như ở nhà.

Nguyễn Thị Thuỳ Trang - khối 10 - top 10%
Cao Lan Chi - khối 9  top 10%
Lê Đình Khánh Linh - khối 10 top 30%
Đỗ Minh Châu - khối 11 top 30%
Lê Diệu My - khối 11 top 30%
Nguyễn Bá Việt Dũng - khối 9 top 30% -
Đoạt giải trong cuộc thi viết luận và tranh biện quốc tế (TSL 2018 International Schools Essay Competition and Debate) do Trust for Sustainable Living và Liên Hợp Quốc phát động và được tổ chức thường niên tại Anh Quốc.

Nguyễn Diệu Anh - Khối 2
Diệu Anh luôn tích cực và chủ động tìm kiếm các cơ hội học tập, thể hiện tinh thần ham học hỏi mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, con cũng hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập.

Ngô Vân Ngọc - Khối 7
Vân Ngọc luôn gương mẫu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Ngoài học tập tốt những kiến thức trên lớp, con luôn yêu thích thử sức với các dạng bài có mức độ cao hơn. Con cũng sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn bè gặp khó khăn trong môn toán.
Đỗ Minh Châu - Khối 11
Minh Châu tiếp thu tốt, có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập. Con đạt kết quả cao trong tất cả các bài tập ở nhà và ở lớp.

Nguyễn Ngọc Phương Giang - 1A3
Con hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, luôn chú ý lắng nghe và tích cực trong các giờ học.

Nguyễn Thảo Trang - 11M1
Con luôn tích cực, chủ động trong các giờ học và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Khánh Linh - 8M1
Con tích cực trong học tập, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đạt điểm trung bình 10.0 môn Vật Lí term 3.

Cao Khôi Nguyên - 9M1
Con có tinh thần học tập, tiếp thu kiến thức tốt và trách nhiệm cao với các công việc được giao. Con đạt điểm trung bình 9.5 môn Hoá học.

Nhóm học sinh thực hiện dự án mô hình sa bàn trường Olympia - G8-9-10
Các con cùng tập trung, phối hợp thực hiện mô hình trường Olympia từ kiến thức bộ môn Mỹ thuật và bộ môn ICT.
Đây là dự án đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao, sự tỉ mỉ và khả năng phối hợp làm việc nhóm để giữ đúng kế hoạch hằng tuần. Mô hình sẽ tiếp tục được hoàn thiện trong chính ngày hội STEAM.

Dàn hợp xướng Olympia - G1 - 11
27 học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 cùng tập luyện hăng say trong giờ CLB và sau giờ học mỗi thứ 3 và thứ 4 hàng tuần để chuẩn bị cho Cuộc thi hợp xướng Quốc tế Franz Schubert lần thứ 31 tại Vienna, Áo và các hoạt động văn hóa của nhà trường.
Tập thể lớp 1A1
Các con rất tiến bộ trong nề nếp, kỷ luật lớp học trong môn thể dục. Về học tập, các con rất tập trung trong quá trình thực hiện mục tiêu, yêu cầu của bài học.

Nguyễn Ngọc Diệp - 1A3
Con luôn chủ động thực hiện tốt nội quy lớp học, hòa đồng, thân thiện với bạn bè và tích cực đóng góp ý tưởng trong các hoạt động chung của lớp.

Nguyễn Đỗ Dũng -  2A1
Con được ghi nhận vì luôn thực hiện tốt PBIS (đi bên phải, đi nhẹ nhàng ở hành lang). Không chỉ bản thân mình thực hiện các nội quy một cách tích cực, con còn có ý thức nhắc nhở các bạn cùng thực hiện tốt các quy định của trường lớp.

Vương Nguyễn Gia Hân - 3A3
Con luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Class helper, chủ động tích cực trong các giờ học và thân thiện với bạn bè.

Hồng Vũ Bảo Khang - 4A2
Con luôn chủ động trong các công việc cá nhân, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ các bạn. Bên cạnh đó, con luôn thực hiện tốt các nội quy của trường lớp.

Nguyễn Hữu Nam Anh và Trần Diệp Anh
Các con đã tích cực tập luyện và thể hiện xuất sắc nhiệm vụ MC cho chương trình Báo cáo sản phẩm Âm nhạc khối 3.

Tập thể khối 10
Các con đã tích cực chuẩn bị, tổ chức thành công dự án phục vụ cộng đồng cho học sinh Trầm Lộng.

Dương Bảo Hiền - 2A3
 Con thực hiện đầy đủ nội quy, thắt dây an toàn đầy đủ, chào hỏi cô lễ phép, luôn đúng giờ.

Vũ Gia Bách - 1A3
Con được ghi nhận vì tiếp thu kiến thức nhanh, làm các bài tập vận dụng tốt. Con có nhiều tiến bộ trong việc viết chữ và tốc độ đọc, chữ viết ngày càng sạch đẹp hơn và tốc độ đọc tốt hơn. Con cố gắng phát huy.

Nguyễn Trung Sơn
 Nguyễn Công Tiến
 Nguyễn Phương Linh
 Đào Nguyễn Ngọc Linh
 Các con thể hiện tinh thần cầu tiến, hỗ trợ nhóm và có nhiều sáng tạo trong bài tập lớn môn Ngữ  văn cuối term 3.

Nguyễn Tuấn Dũng
 Quách Thái Thùy Anh
 Nguyễn Thành Tín
 Nguyễn Hảo Anh
Các con luôn thể hiện tốt tinh thần học tập, có niềm đam mê với môn Lịch sử và đã thể hiện      hết mình khi tham gia cuộc thi học sinh giỏi cấp  cụm.