Vinh danh học sinh tháng 8. 2018

                             
 
Nguyễn Phương Linh - 1A1
Phương Linh thể hiện là một công dân tích cực với hình ảnh tự giác, chủ động giữ cho giá dép được gọn gàng. Hành động tích cực đó của con đã lan tỏa đến các bạn khác trong lớp. Sau con, đã có thêm một số bạn khác cũng bắt đầu xếp giá dép gọn gàng. 
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  
Dương Nhã Vi - 1A3
Con cố gắng ăn hết suất và ăn đa dạng các món ăn. Cô luôn thấy con lên lớp đúng giờ và sắp xếp sách vở gọn gàng. Con luôn sẵn sàng tâm thế trước mỗi giờ học. 
 
 
 
 
Thang Thục Anh - 1A2
Thục Anh luôn thể hiện sự thân thiện và quan tâm tới mọi người xung quanh. Với các bạn, con chơi vui vẻ, hòa đồng. Với thầy cô, con luôn chào hỏi, lễ phép. Con cũng tích cực đóng góp các ý tưởng, giải pháp để giúp các bạn giải quyết mâu thuẫn khi chơi với nhau.
 
 
           
Nguyễn Ngọc Bảo - 2A1
Ngọc Bảo luôn có ý thức tự học cao, con tự chủ trong các hoạt động học tập cũng như tập thể của lớp. Con luôn ý thức được bản thân cần phải thực hiện PBIS đúng theo quy định. Tiếp tục phát huy trong thời gian tới con nhé!
 
 
Nguyễn Hiền My - 2A2
Hiền My là thành viên đầy thân thiện của lớp. Sự vui vẻ, tốt bụng của con lan tỏa tới mọi người xung quanh, tới bầu không khí lớp học. Các bạn trong lớp đều yêu quý con.
Nguyễn Linh Giang - 2A3
Linh Giang luôn chủ động phát sách vở trước giờ tự làm việc, nhờ vậy mà tất cả các bạn đều sẵn sàng đồ dùng khi bắt đầu tiết học.
 
Nguyễn Đỗ Dũng - 3A1
Cô ghi nhận Đỗ Dũng có nhiều hành động đẹp để giúp đỡ mọi người xung quanh: sẵn sàng chia sẻ đồ dùng học tập, chủ động và trách nhiệm trong việc viết thông tin về BTVN môn Tiếng Anh lên bảng để giúp các bạn khác nhớ. Bên cạnh đó, con luôn đóng vai trò như một cầu nối để kết nối các thành viên khi làm việc nhóm.
 
Vũ Ngô Trí Huy - 3A2
Trí Huy luôn sẵn sàng tâm thế trước mỗi giờ học. Con vui chơi thân thiện với các bạn, thực hiện tốt nội quy lớp học và PBIS. 
 
Nguyễn Diệu Anh - 3A3
Diệu Anh luôn chủ động, tích cực trong mọi hoạt động: từ việc chuẩn bị sẵn sàng tâm thế trước mỗi giờ học cho đến việc tham gia những hoạt động nhóm, lớp. Con luôn có trách nhiệm với những công việc mình làm và có những ý tưởng sáng tạo, nổi bật.
                                                    
 
Phạm Duy Long - 4A1
Duy Long sẵn sàng tâm thế trước mỗi tiết học, lắng nghe và làm ngay nhiệm vụ được giao. Con luôn tự giác hoàn thành bài tập đầy đủ với chất lượng tốt nhất.
 
 
Trần Nam Khánh - 4A2
Nam Khánh luôn là một học sinh thân thiện của lớp. Con luôn vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ các bạn và lan tỏa những cảm xúc tích cực của mình cho những người xung quanh. .
 
 
Trương Quỳnh Anh - 4A3
Quỳnh Anh luôn sẵn sàng để trở thành thành viên hỗ trợ các bạn trong lớp. Con chủ động hoàn thành công việc kiểm tra bài tập cho các bạn một cách đều đặn và có trách nhiệm.
Võ Nguyễn Tường Minh - 4A4
Tường Minh luôn hoàn thảnh đầy đủ bài tập của bộ môn. Tư duy logic và khả năng phát hiện vấn đề của con rất tốt. Con luôn đưa ra những phương án giải quyết bài Toán một cách nhanh chóng và chính xác.
Phan Gia Hân - 4A2
Gia Hân luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, bài tập về nhà của bộ môn. Những câu chuyện của con có những hình ảnh rất đẹp, thể hiện ý nghĩa nhân văn với một giọng văn nhẹ nhàng, trong sáng. 
 
Vũ Minh Ngọc - 1A3
Minh Ngọc có thái độ tích cực trong các giờ học, luôn nhiệt tình chủ động hỗ trợ các bạn trong hoạt động làm việc nhóm.

 

Trần Vĩnh Phát - 3A1
Vĩnh Phát luôn thực hiện tốt nội quy trong các tiết thể dục. Con hoàn thành bài tập nhanh và có độ chuẩn xác cao.

 

Phạm An Nam - 4A2
Con luôn có thái độ tích cực trong giờ học và đóng góp ý kiến trong những giờ thảo luận trên lớp. Con thể hiện niềm đam mê, thích thú tìm tòi với môn khoa học.

 
Nguyễn Khánh Linh - Khối 9
Đạt điểm tuyệt đối 170/170 trong kì thi PET Cambridge được tổ chức bởi Trung tâm khảo thí Cambridge tại Hà Nội. 

 
 
Tạ Phương Thảo
Đỗ Minh Minh
Lê Hà Linh
Nguyễn Võ Việt Anh
khối 10
Nhóm học sinh có bài tập nhóm xuất sắc và thuyết trình ấn tượng trong môn Lịch sử.

 
Nguyễn Ngọc Anh - Khối 9
Thầy ấn tượng về thái độ tự tin và chủ động trong môn Sinh học. Con ghi chép bài cẩn thận, trình bày những ý kiến cá nhân dõng dạc, gãy gọn.

 

 
Mai Tiến Thắng
Cao Tùng Dương
Nguyễn Châu Anh
Ban rước giá trị cốt lõi:
Lê Đức Anh
Nguyễn Quang Huy
Nguyễn Phương Nga
Kiều Hà Phương
Mai Đăng Khoa
Trần Hiền Anh
Cù Tuấn Kiệt
Nguyễn Thuỷ Chi 
Đào Quang Minh
Tạ Phú An
Lê Ngọc Minh
Nguyễn Việt Thuỷ Tiên
Đinh Quý Đức
Tống Tuệ Phong
Hoàng Minh Hằng
Ban Lễ tân: 
Lê Hoà Bảo Trân
Đào Quỳnh Anh
Lê Chí Nam
Đỗ Quỳnh Trang
Phùng Minh Hoàng
 
Tổ chức thành công Lễ Tựu Trường năm học 2018-2019.