Đại diện Đại học Redlands, Hoa Kỳ đến thăm và đề nghị cơ hội hợp tác lâu dài với trường Olympia

Ngày 5/9/2011 vừa qua, tại trường Phổ thông Liên cấp Olympia, cô Kara Babb, đại diện trường Đại học Redlands, Hoa Kỳ, đã có buổi tư vấn thông tin du học cho học sinh lớp 11, 12 cũng như trao đổi về việc xúc tiến quan hệ hợp tác giữa hai trường.

Trong buổi hội thảo, học sinh Olympia có cơ hội được cô Kara giải đáp thắc mắc về hệ thống trường đại học tại Hoa Kỳ và giới thiệu về cơ hội học tập tại ĐH Redlands.

Cô Kara cũng đã có buổi trao đổi với Tiến sỹ Lê Phước Hùng, Chủ tịch trường và cô Nguyễn Hạnh Chi, Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế về cơ hội hợp tác giữa hai trường. Hai bên sẽ cùng lên kế hoạch ký kết thỏa thuận hợp tác vào năm tới. Theo dự kiến, trường Olympia sẽ đưa học sinh sang thăm trường Redlands vào năm 2012.

Thành lập năm 1907, ĐH Redlands, Nam California là trường tư nằm trong tốp 5% trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ (theo xếp hạng của Forbes, tháng 8 năm 2009). ĐH Redlands chú trọng đẩy mạnh cá nhân hóa giáo dục và phát triển định hướng nghề nghiệp, cung cấp các cơ hội thực tập cho sinh viên tại các công ty, tổ chức lớn ngay từ khi còn học trong trường,. Trường là 1 trong số 10 trường ĐH có tỉ lệ giáo viên phụ trách sinh viên cao nhất trên toàn miền Tây, Hoa Kỳ (theo xếp hạng của U.S. News & World Report) và được chứng nhận bởi Hiệp Hội các Trường Phổ Thông và Đại Học Miền Tây Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết xin mời xem tại đây http://www.redlands.edu