Cho con đọc sách gì mùa hè này

Mùa hè này, bố mẹ sẽ cho con đọc sách gì? Bố mẹ cùng tham khảo không gian học tập trực tuyến của Hoa Kỳ nhé.

Mùa hè này, thầy Chris McDonald, Tổng Hiệu trưởng Olympia giới thiệu với các bạn học sinh và quý vị phụ huynh PBS Learning Media - một không gian học tập trực tuyến của Hoa Kỳ nhằm nâng cao kĩ năng đọc - hiểu tiếng Anh cho học sinh phổ thông.

Được phân chia theo các chủ đề và các cấp học, tham khảo tiến trình trên PBS, các con sẽ thấy học phần Đọc - Hiểu trong chương trình tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều.

Bố mẹ có thể tham khảo hướng dẫn con đọc cùng trên không gian này. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ: PBS Learning Media được thiết kế dành cho học sinh bản ngữ, nên các cấp độ đọc chỉ mang tính tham khảo. Điều quan trọng nhất vẫn là tạo được niềm hứng thú với việc đọc cho các con.