Thông báo về buổi giao lưu bóng rổ giữa Thăng Long Warriors và The Griffins

Theo thông lệ, trước mỗi mùa giải VBA (Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam), đội bóng Thăng Long Warrior tổ chức School Visit tại một số trường THCS, THPT, Cao đẳng và Đại học để thúc đẩy sự phát triển của bộ môn bóng rổ trong cộng đồng. Học sinh Olympia được giao lưu gặp gỡ với Thang Long Warriors là một cơ hội lớn để thoả mãn đam mê, noi gương và học hỏi từ những cầu thủ chuyên nghiệp.

Trong những năm qua, Olympia khẳng định được phong trào bóng rổ sôi nổi với nhiều cầu thủ học sinh tài năng. Điều này đã thu hút sự chú ý của đội bóng Thăng Long Warrior từ sớm cho School Visit Tour. Các bạn học sinh ắt hẳn cũng vô cùng háo hức cho hoạt động lần này.

Những hoạt động chính của buổi giao lưu bao gồm:

• Tập bóng rổ (các cầu thủ hướng dẫn học sinh các động tác bóng rổ cơ bản - dribble, lay-up, shot, pass, defense)
  • Chụp hình, ký tặng
  • Đặt câu hỏi giao lưu
Thông tin chi tiết về hoạt động giao lưu với đội bóng Thăng Long Warriors:
  • Thời gian: 14h30-16h00 ngày 08/07/2020
  • Địa điểm: Nhà thi đấu Jordan