Vinh danh học sinh tháng 10. 2018

                             
 
Trần Ngọc Bảo Chi 1A1
Bảo Chi tự kiểm soát tốt trong các giờ học: chủ động thực hiện các quy ước lớp học, luôn tôn trọng môi trường mong đợi của cộng đồng lớp học. Đặc biệt trong các giờ tự học, con luôn chủ động sắp xếp ba lô, sách vở gọn gàng, giữ âm lượng 0 khi làm việc tĩnh, bắt tay ngay vào công việc. Thầy cô và các bạn rất tự hào về con.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  
Phí Thanh Hương 1A4
Thanh Hương luôn tự giác hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt class helper và chủ động giúp đỡ các bạn. Con cũng là thành viên tích cực trong các hoạt động sự kiện của trường, lớp.
 
 
 
Đỗ Ngân Anh 1A3
Ngân Anh là một người bạn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ các bạn trong lớp. Nếu một bạn chưa uống hết nước, con sẽ đưa bình nước cho bạn. Nếu ngăn bàn của ai đó chưa gọn gàng, con sẽ cùng bạn dọn dẹp. Chính vì thế, con luôn được các bạn dành cho rất nhiều lời ghi nhận.
 
 
           
Nguyễn Ngọc Minh Trí 2A2
Con đã tiến bộ rất nhiều trong việc thực hiện quy ước "Nói khi đến lượt". Số lần được thầy cô nhắc nhở con đã giảm đi đáng kể. Trong các giờ chơi, Minh Trí cũng được các bạn ghi nhận bởi đã biết dừng lại, chờ đến lượt mình tham gia ý kiến.
 
 
Nguyễn Quang Huy 2A3
Quang Huy luôn là một người bạn tốt bụng khi sẵn sàng chia sẻ với các bạn đồ dùng học tập trong giờ học. Các bạn thực sự thích thú khi cùng con chơi những món đồ tự làm từ vật liệu tái chế trong các giờ chơi.
Trần Hoàng Dương 2A1
Hoàng Dương đã có nhiều cố gắng vì cộng đồng lớp 2A1. Điều đó thể hiện đặc biệt rõ nét trong kì Đại hội Thể thao của trường vừa rồi. Hoàng Dương đã thể hiện xuất sắc thế mạnh của mình trong các môn Bật xa, Cờ vua, Sasuke, bóng né, kéo co... Trong các hoạt động cộng đồng, con luôn nhiệt tình tham gia đóng góp hết sức mình. Hình ảnh Hoàng Dương đeo balo, đội mũ hào hứng đi trong sự kiện Walkathon thật sự rất đáng yêu. Lớp 2A1 rất vui và tự hào với những đóng góp của con. Tiếp tục phát huy trong thời gian tới con nhé!
 
Trần Thị Mai Linh 3A1
Mai Linh là thành viên có trách nhiệm với cộng đồng lớp học, điều này được thể hiện một cách rõ nét thông qua sự nỗ lực hoàn thành công việc giúp lớp kiểm tra bài tập về nhà môn Toán. Con có ý thức nhắc nhở các bạn hoàn thành nhiệm vụ cũng như giúp các bạn ghi nhớ các thông báo của thầy cô. 
 
Trần Hải Anh 3A2
Trần Hải Anh có nhiều cố gắng trong học tập cũng như thực hiện nội quy, nề nếp. Con luôn chuẩn bị sách vở, đồ dùng và sẵn sàng tâm thế trước mỗi giờ học. Con biết chia sẻ, nhường nhịn các bạn, tác phong cá nhân nhanh nhẹn và có trách nhiệm trong mọi công việc được giao.
 
Dương Bảo Hiền 3A3
Con luôn thể hiện sự tôn trọng với thầy cô và các bạn trong lớp. Con lắng nghe bạn nói trong các giờ tái hiện, thực hiện nghiêm chỉnh và đầy trách nhiệm với mỗi nhiệm vụ trong mỗi giờ học.
                                                    
 
Lê An Ngọc 3A3
Con luôn thể hiện sự tôn trọng với thầy cô và các bạn trong lớp. Con lắng nghe bạn nói trong các giờ tái hiện, thực hiện nghiêm chỉnh và đầy trách nhiệm với mỗi nhiệm vụ trong mỗi giờ học.
 
 
Nguyễn Anh Hiếu 4A3
Con tự kiểm soát tốt các hoạt động cá nhân đồng thời biết quan sát và quan tâm đến cảm xúc, thái độ của người khác. Luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân là điều rất đáng được ghi nhận Anh Hiếu trong tháng này.
 
 
Bùi Xuân Anh 4A4
Xuân Anh luôn tự giác hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt class helper và chủ động giúp đỡ các bạn. Con cũng là thành viên tích cực trong các hoạt động sự kiện của trường, lớp.
Nguyễn Minh Bảo 2A2
Minh Bảo thể hiện ưu thế vượt trội trong môn học, con thường xuyên hoàn thành nhiệm vụ được giao với tốc độ và độ chính xác cao. Bên cạnh đó, con đã rất thành thạo cộng trừ nhẩm trong phạm vi 18. Bài tập về nhà con thường xuyên hoàn thành với kết quả tốt nhất.
Nguyễn Ngọc Bảo 2A1
Ngọc Bảo luôn thể hiện ý thức học tập tích cực, nghiêm túc. Trong giờ, cô luôn thấy con tập trung lắng nghe, ngồi thẳng lưng, giơ tay khi có ý kiến và làm ngay nhiệm vụ. Con luôn hoàn thành bài về nhà một cách chỉn chu. Con vận dụng tốt các kiến thức được học. Cô rất thích cách con dùng từ, đặt câu đầy sáng tạo, linh hoạt.
 
Lê Hoàng Lan Vy 3A1
Lan Vy tham tích cực với các hoạt động học tập trên lớp, con sẵn sàng giúp đỡ các bạn và tương tác tốt trong các giờ học. Thầy cô nhìn thấy nỗ lực hàng tuần của Vy thông qua các câu chuyện chi tiết, rõ ràng trong cuốn Nhật kí Tiếng Anh của con. 

 

Vũ Minh Ngọc 1A3
Trong các tiết mĩ thuật, con luôn tập trung tốt trong các tiết học, hăng say phát biểu xây dựng bài. Con hiểu bài nhanh, vẽ hình đẹp, nổi bật nội dung chủ đề, vẽ màu sắc tươi sáng, hài hòa.

 

Phi Thanh Hương  1A4
Thanh Hương luôn chủ động và sẵn sàng tham gia một cách tích cực vào các hoạt động của tiết học Khoa học. Con ham học hỏi và không ngại tìm tòi, khám phá thêm những điều mới lạ. 

 
Hoàng Châu Giang 6H3
Châu Giang là học sinh được vinh danh trong bộ môn Toán tháng 10. Con tích cực trong giờ học và tự giác thực hiện nhiệm vụ học tập của mình với chất lượng tốt. Kết quả học tập của con rất ổn định và đáng khen ngợi.

 
 
Ngô Quang Minh 6H1
Quang Minh luôn thể hiện tinh thần lắng nghe tích cực và chủ động tìm tòi, nghiên cứu các kiến thức Khoa học. Con là một chàng trai thông minh, nắm bắt nhanh nhạy các vấn đề và có sự tiến bộ trong môn Khoa học.

 
Đỗ Lê Bảo Hân 8H4
Bảo Hân chủ động và luôn trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao. Con cũng là một trong những nhóm trưởng đáng tin cậy để cùng tạo nên những thành công của các bài tập lớn trong môn Ngữ văn - term 1.

 

 
Phạm Gia Khánh 5H3
Gia Khánh là một học sinh ngoan, có nhiều ý tưởng sáng tạo và rất trách nhiệm. Con đã chăm chỉ hoàn thành bài tập về nhà và đạt được điểm số rất cao cho dù con bị sốt xuất huyết. Chúc mừng con đã được ghi nhận vì những nỗ lực của mình!

 

 
Cao Minh Sơn 6H4
Cao Minh Sơn đã thể hiện rất rõ những tố chất của một người đầu bếp trong các giờ học của CLB Nấu Ăn. Con luôn thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật nấu ăn, chuẩn bị nguyên liệu rất cẩn thận và thao tác chuyên nghiệp. Sơn cũng là một học sinh có trách nhiệm trong các công việc chung của CLB.

 

Phạm Tuấn Minh - Đỗ Phạm Minh Khôi
Tuấn Minh và Minh Khôi đã luôn cố gắng hoàn thành đúng hạn và chất lượng nhiệm vụ được giao trong việc tổ chức buổi họp sáng toàn trường trong tháng 10 do lớp 8H3 phụ trách.

 

Cao Ngọc Bảo Anh 8H3
Con luôn ra xe đúng giờ, tự giác và chấp hành tốt các nội quy trên xe.

 

Phạm Quốc Bảo 9H
Con đã rất cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ học tập.

 

 
1. Lê Thu Thủy - 9E
2. Nguyễn Phương Thủy - 9D2
3. Nguyễn Khánh Linh - 9H
4. Phạm Quốc Bảo - 9H
Các con là những học sinh tích cực, trách nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập. Trong kì thi chọn HSG cấp trường môn Ngữ văn vừa qua, các con đã xuất sắc đạt được những thành tích cao nhất. Chúc mừng các con!

                  

 
Lê Nguyễn Thảo Anh - 12M1
Lê Phạm Thiên Ân - 11H
Đinh Hiểu Khánh -11F
Vũ Thanh Trang - 10H
Lê Hoàng Minh Ngân - 10D3
Các con đọc sách nghiêm túc, tốc độ đọc nhanh và có được nhiều cảm xúc, trải nghiệm cá nhân sâu lắng, tích cực. Phần chia sẻ và thuyết trình sách của các con trên lớp đã tạo được sự thu hút và thuyết phục với người nghe.
 

                                                                                 

 
Nguyễn Hoàng Tùng - 12M1
Nguyễn Khánh Minh - 12M1
Doãn Hoàng Nhi - 11M1
Trần Thu Hằng - 11M1
Lê Duy Hiếu - 10M1
Con đã xuất sắc giành giải Nhất trong cuộc thi Math Olympiad 2018-2019. 

 

 
Đào Quang Minh K10
Con đã xuất sắc giành giải Nhất trong cuộc thi Math Olympiad 2018-2019. 

 

TOS band
Trương Thành Đạt
Trần Hoàng Đạt
Lê Hà Nguyệt Anh
Nguyễn Khánh Minh
Nguyễn Hoàng Dũng
Đinh Hiểu Khánh
Các con đã luyện tập chăm chỉ và biểu diễn với sự tập trung cao độ cho concert "Thu cho em" vào hai ngày 20 và 21/10/2018. 

 

Lê Diệu My - K12 
Phạm Ngân Hà - K12 
Nguyễn Khánh Minh - K12 
Đặng Mai Hà - K12 
Nguyễn Đức Minh - K11 
Trịnh Diễm Quỳnh - K10 
Lê Duy Hiếu - K10 
Nguyễn Bá Việt Dũng - K10
Các con đã tích cực, nỗ lực hết mình tham gia cuộc thi quốc tế về ý tưởng doanh nghiệp Innompics 2018 và xuất sắc dành giải Nhất trước các đội thi có nhiều kinh nghiệm và tuổi đời hơn. Đây là một thắng lợi lớn cho tinh thần vượt khó và ý tưởng kinh doanh sáng tạo của các con. Chúc mừng các con.

 

Nhóm Tình nguyện viên WALKATHON
Đặc biệt là: 
K10: Ngô Trần Đại Phúc, Nguyễn Minh Quang, Nguyễn Bích Ngọc, Phan Quý Thu Hà, Trần Tống Bảo Linh, Lê Hoàng Minh Ngân, Lê Phương Hoa, Cao Lan Chi, Nguyễn Võ Việt Anh
K11: Cung Phi Tài Huy, Tăng Hoàng Bảo, Nguyễn Đức Anh, Phạm Thành Đạt, Phạm Đức Bình
Các bạn vô cùng tích cực và chủ động tham gia tổ chức và vận hành các thử thách trên đường đi, đồng thời không ngại hỗ trợ các công việc hậu cần trong sự kiện The Green WALKATHON 2018. 

 

Khối 11 và HS của các Câu lạc bộ sau: Chess Club , CLB Hàn Quốc, CLB Connected We, CLB D-Doxa, CLB Rap and Study, CLB Dance, Ấm Project, School Band
Các bạn trong Câu lạc bộ THPT và của khối 11 đã tham gia rất tích cực, nhiệt tình ở vai trò MC dẫn chương trình, các tiết mục Nhảy, Hát, các góc hoạt động và các gian hàng, các chướng ngại vật vô cùng thú vị, thu hút nhiều học sinh và phụ huynh hào hứng tham gia. Mỗi thành viên trong các câu lạc bộ này và các bạn HS của khối 11 đều là những thành viên rất đáng khen, góp công lớn cho sự thành công của Walkathon. Các thầy cô tự hào về tinh thần làm việc của các bạn. 
Doãn Hoàng Nhi K9
Con thực hiện tốt nội quy phòng ăn, đặt ăn và lấy phiếu đầy đủ, nghiêm túc xếp hàng và luôn nói lời cảm ơn khi nhận đồ ăn .