Vinh danh học sinh tháng 11. 2018

                             
 
Lương Thục Anh 1A2
Thục Anh luôn có ý thức tự kiểm soát trong các hoạt động vui chơi lẫn học tập. Con giữ âm lượng tốt ở lớp học, hành lang. Con sắp xếp sách vở gọn gàng; làm việc tĩnh hiệu quả trong giờ Tự làm việc. Bên cạnh đó, con cũng được các bạn ghi nhận với thái độ chơi thân thiện, hòa nhã với mọi người.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  
Mai Minh Anh Thư 1A3
Anh Thư có nhiều tiến bộ khi con đã ăn sáng nhanh hơn để lên lớp đúng giờ. Trong các bữa ăn trưa, cô nhìn thấy con đã ăn nhiều rau và canh hơn. Ngoài ra, cô cũng được nhìn thấy khả năng làm việc tĩnh rất tốt của con.
 
 
 
Lê Đại Phúc 1A4
Đại Phúc tự kiểm soát tốt trong các giờ học: chủ động thực hiện các quy ước lớp học, luôn tôn trọng môi trường mong đợi của cộng đồng lớp học. Đặc biệt trong các giờ tự học, con luôn chủ động sắp xếp ba lô, sách vở gọn gàng, giữ âm lượng 0 khi làm việc tĩnh, bắt tay ngay vào công việc. Thầy cô và các bạn rất tự hào về con.
 
 
           
Phùng Lưu Diệp Hương 2A1
Diệp Hương thực sự đã có rất nhiều cố gắng trong thời gian qua. Con luôn kiểm soát tốt âm lượng, giữ vững sự tập trung trong các hoạt động học tập. Con rất có ý thức trách nhiệm trong các công việc được giao. Tiếp tục phát huy trong thời gian tới con nhé.
 
 
Nguyễn Nam Trung 2A2
Nam Trung được các bạn trong lớp yêu quý bởi sự thân thiện và vui vẻ. Con sáng tạo những trò chơi rất thú vị, thu hút các bạn, đồng thời lan tỏa sự vui vẻ tới bầu không khí lớp. Chúc mừng con đã được cả lớp vinh danh.
Lê Bảo Ngân 2A3
Bảo Ngân được cả lớp ghi nhận bởi sự trách nhiệm với nhiệm vụ class helper đúng giờ. Bên cạnh đó, con cũng là một thành viên trách nhiệm khi tự giác dọn sạch dấu vết sau giờ học hay sắp xếp sách vở gọn gàng.
 
Nguyễn Anh Hoàng 3A1
Anh Hoàng có những tiến bộ vượt bậc về sự tự chủ trong học tập bằng việc nhanh nhẹn chuẩn bị tâm thế và tư thế để sẵn sàng cho giờ tự làm việc. Ngoài ra, con tích cực lắng nghe và thực hiện ngay nhiệm vụ, nhanh chóng sắp xếp sách vở cho và ngồi học đúng tư thế. 
 
Nguyễn Gia Hân 3A2
Gia Hân thực hiện tốt nội quy, nề nếp và hoàn thành đầy đủ các bài tập được giao. Con cũng là một class helper có trách nhiệm, luôn giữ cho bảng sạch sẽ trước mỗi buổi học. Ngoài ra, con còn là thành viên tích cực kết nối các bạn trong lớp vui chơi thân thiện. Mong con tiếp tục phát huy!
 
Trương Hà Linh 3A3
Con luôn là người đầu tiên ngồi vào chỗ khi nghe tiếng chuông reo, thể hiện sự tôn trọng bằng việc lắng nghe tích cực và lễ phép với thầy cô, các bác monitor, các bác tạp vụ, nhà bếp mà con gặp mỗi ngày. Con cũng là cô classhelper tích cực, hỗ trợ lớp hiệu quả với công việc soát bài tập, sách vở môn tiếng Việt mỗi ngày.
                                                    
 
Nguyễn An Khánh 4A4
An Khánh luôn sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ các bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ học tập và trong các giờ chơi. Bên cạnh đó, con là một thành viên tích cực trong khối 4 tham gia tổ chức sự kiện lễ Tri ân thầy cô giáo ngày 20/11.
 
 
Trần Bảo Anh 4A1
Bảo Anh sẵn sàng tâm thế trước mỗi tiết học, lắng nghe và làm ngay nhiệm vụ. Con cũng chủ động nhắc nhở *bạn cùng tiến* thực hiện tốt nội quy lớp học. Bài tập về nhà luôn được con quan tâm và hoàn thành với chất lượng tốt nhất..
 
 
Nguyễn Kim Chi 4A2
Kim Chi có nhiều tiến bộ trong quá trình học tập vừa qua. Tuy là học sinh mới, nhưng Kim Chi đã hoà nhập rất tốt với các bạn. Con luôn có trách nhiệm với các phần bài, chủ động tìm kiếm sự hỗ trợ của thầy cô mỗi khi gặp khó khăn và luôn nỗ lực hết mình trong các hoạt động.
Trịnh Huyền My 1A4
Huyền My có sự nỗ lực và cố gắng vượt bậc trong môn Toán. Với mỗi tiết học, con đều tích cực và chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập trong thời gian ngắn. Đặc biệt, khi tìm hiểu về các phép cộng trong phạm vi 12, cô đã cảm nhận được sự hào hứng trong ánh mắt của con khi tham gia trò chơi phản xạ đọc kết quả.
Đoàn Minh Anh 1A1
Trong môn Tiếng Việt, Minh Anh luôn thể hiện sự cố gắng hết mình. Con chăm chỉ luyện đọc, luyện viết hàng ngày. Vì vậy con có thể đọc trơn khá nhanh, nghe viết chính tả nhanh và chính xác. Con luôn hoàn thành các nhiệm vụ học tập một cách tốt nhất.
 
Lê Đỗ Tuệ Minh 4A2
Tuệ Minh luôn là một học sinh gương mẫu. Con luôn sẵn sàng tâm thế trước mỗi giờ học, hoàn thành các phần bài đúng hạn và giữ thái độ học tập tích cực. Con cũng nhiệt tình hợp tác và hỗ trợ các bạn trong các hoạt động học tập.

 

Trần Quốc Khang 4A3
Quốc Khang luôn là một học sinh tích cực và gương mẫu. Con luôn cố gắng hoàn thiện nhiệm vụ và đưa ra những ý tưởng sản phẩm rất phong phú. Con hỗ trợ cô trong việc giúp đỡ các bạn cùng lớp hoàn thiện nhiệm vụ bài học. Hãy tiếp tục phát huy hơn nữa nhé con. Cô tự hào về con. 

 

 
Đội nghi thức tham gia tổ chức Lễ khai mạc vòng Chung kết cup Bóng rổ Milo:
1/ Nguyễn An Khánh - 4A4
2/ Nguyễn Tùng Lâm - 4A4
3/ Cao Đăng Dũng - 4A4
4/ Lê Minh - 4A4
5/ Trần Quốc Khang - 4A3
6/ Trương Quỳnh Anh - 4A3 
7/ Trịnh Minh Quang - 4A3
8/ Phùng Đình Đạt - 4A3
9/ Mạc Đình Anh - 4A1
10/ Phạm Gia Bách - 4A1
11/ Nguyễn Tân Long - 4A1
12/ Vũ Tùng Bách - 4A1
13/ Võ Nguyễn Tường Minh - 4A4
14/ Trần Diệp Anh - 4A4
15/ Phạm Tuấn Lam - 4A4
16/ Trương Cao Khôi - 4A2
17/ Nguyễn Gia Hân - 3A2
18/ Lê Minh Anh - 3A2
18/ Lương Nguyên Vũ - 3A2
19/ Hoàng Gia Trí - 3A3
20/ Nguyễn Gia Bách - 3A3
21/ Mai Bảo Châu 3A1
22/ Nguyễn Lê Minh - 3A1
23/ Nguyễn Trung Hải - 3A1
Các con đã chủ động tình nguyện tham gia là thành viên trong đội nghi thức tổ chức Lễ Khai mạc vòng chung kết Cup Bóng rổ MILO. Các con đã tham gia với tinh thần tự giác, tích cực và có trách nhiệm với công việc được giao.

 
Nguyễn Ngọc Bình Minh 7H1
Bình Minh là một học sinh luôn thể hiện sự cố gắng nỗ lực trong học tập, nghiêm túc và trách nhiệm với cả công việc cá nhân và công việc nhóm của mình. Con cũng vô cùng tích cực, hăng say khi tham gia Math Olympiad và Weekly Math challenge hàng tuần.

 
 
Đỗ Châu Minh Anh 6H3
Minh Anh luôn tích cực trong giờ học và thể hiện nỗ lực lớn trong việc tham gia các hoạt động học tập.

 
Học sinh khối 8
Các bạn khối 8, với tâm thế luôn sẵn sàng, linh hoạt và gắn kết đã cùng nhau làm nên thành công của chuyến đi học tập trải nghiệm tới Nhà Diều, Trầm Lộng, mang tên "Làng quê thủa ấy" (môn Ngữ văn 8) với những hoạt động học tập bổ ích, vui vẻ và hiệu quả

 

Đặng Đình Khánh Nam 
Khánh Nam thể hiện xuất sắc trong tất cả phần bài tập của mình và gương mẫu trong lớp tiếng Anh.

 

 
Đội tuyển bóng rổ nữ THCS
Đội tuyển tập luyện rất tích cực và thi đấu giành giải nhì trong giải bóng rổ học sinh trung học cơ sở các trường quốc tế (HAC).

 

Nguyễn Thuận An
Thuận An có tiến bộ vượt bậc trong giờ CLB Nhiếp Ảnh, các sản phẩm của con có bố cục tốt, màu sắc đẹp mắt và có dấu ấn cá nhân cao. 

 

Trương Thị Linh Nhạn
Thuận An có tiến bộ vượt bậc trong giờ CLB Nhiếp Ảnh, các sản phẩm của con có bố cục tốt, màu sắc đẹp mắt và có dấu ấn cá nhân cao. 

 

Trần Minh Ngọc
Con đã tiến bộ rất nhiều trong cả 4 kĩ năng và cố gắng nhiều trong mỗi công việc được giao trong môn Tiếng Anh

 

 
Nhóm học sinh: Lê Thu Thủy, Quách Hoàng Nhi, Đỗ Thu Trang, Đỗ Quỳnh Trang,Nguyễn Hà Anh.
Các con đã tích cực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ học tập dự án liên môn thủy điện trong cuộc sống và 
các con có sản phẩm báo cáo tiểu ban KHXH chất lượng tốt.

                  

 
Nhóm HS: Nguyễn Tú Linh Đan, Lê Thu Giang, Nguyễn Hảo Anh, Dương Mỹ An, Bùi Đức Quang, Nguyễn Thế Minh, Doãn Hoàng Nhi, Trần Thu Hằng.
Nhóm HS tích cực, trách nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập tại chuyến đi học tập trải nghiệm tại Huế

                                                                                 

 
 
Nhóm học sinh: Nguyễn Thu Yến K12, 
Lê Đình Khánh Linh, Nguyễn Hảo Anh K11
Các con đã có một quá trình nghiên cứu dài để thực hiện hai dự án và dành giải 3 cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật cấp cụm Từ Liêm.