Vinh danh học sinh tháng 2.2019

                             
 
Phùng Kim Thư 1A1
Con luôn thân thiện, hòa nhã với các bạn, lễ phép với thầy cô giáo. Con luôn thực hiện tốt các nội quy của trường lớp, nhiệt tình tham gia các sự kiện, tích cực, chủ động thực hiện các nhiệm vụ. Cô và các bạn tự hào về con.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  
Trần Ngọc Minh Châu 1A4
Minh Châu được các bạn ghi nhận vì sự trách nhiệm và chủ động trong việc duy trì nề nếp lớp học. Con đã giúp đỡ các bạn dọn dẹp bàn ăn sau giờ ăn trưa và luôn đảm bảo không dấu vết trong mọi hoạt động.
 
 
 
Đỗ Gia Linh 2A2
Gia Linh luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của giờ học. Hơn thế nữa, với mỗi nhiệm vụ được giao, con luôn hoàn thành với sự cẩn thận và kiên trì để đạt kết quả tốt nhất. Vì vậy mà, con thường xuyên được các bạn ghi nhận bởi khả năng tự kiểm soát công việc cực tốt.
 
           
Vũ Quốc Việt 2A3
Quốc Việt là một người bạn tốt khi luôn gửi đến các bạn những lời nói và cử chỉ thân thiện. Bên cạnh đó, con cũng luôn sẵn sàng giúp bạn khi gặp khó khăn.
 
 
Trần Tuấn Hùng 2A1
Tuấn Hùng rất có ý thức trách nhiệm với công việc chung, con luôn quan tâm và mạnh dạn đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề của cộng đồng 2A1. Con là một nhân tố tích cực trong các hoạt động của cộng đồng lớp học, sức lan tỏa của con khiến ngày càng nhiều bạn chủ động trong các hoạt động của lớp. (Class Helper)
Nguyễn Tùng Lâm 4A4
Con luôn là học sinh tích cực, tự giác hoàn thành mọi công việc được giao, nghiêm túc và có nhiều nỗ lực trong công việc.
 
Hoàng Châu Anh 3A1
Thầy cô nhìn thấy sự nỗ lực hàng ngày của con qua việc tích cực tham gia các hoạt động khám phá kiến thức mới cũng như vận dụng thực hành. Con có tiến bộ đáng ghi nhận trong việc hoàn thành nhiệm vụ về nhà với chất lượng tốt, cách trình bày lời giải rõ ràng và sạch đẹp.
 
Nguyễn Hoàng Nhật Hạ 3A2
Nhật Hạ luôn bắt tay ngay vào nhiệm vụ và hoàn thành bài đọc, bài viết một cách nhanh nhất. Con cũng hào hứng chia sẻ Nhật kí đọc mỗi ngày, tóm tắt sáng tạo và rút ra được những bài học ý nghĩa từ việc đọc.
 
Nguyễn Công Gia Bách 2A2
Gia Bách luôn vào lớp đúng giờ, sẵn sàng tâm thế trước khi vào lớp và hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập. Con lễ phép với các thầy cô giáo và luôn thân thiện, giúp đỡ các bạn.
                                                    
 
Trần Vũ Thuỳ Linh 4A2
Thuỳ Linh rất tích cực trong các hoạt động học tập trên lớp. Con thực hiện nề nếp và nội quy tốt trong các giờ học thể dục
 
 
Trần Bảo Anh 4A1
Bảo Anh sẵn sàng tâm thế trước mỗi tiết học, lắng nghe và làm ngay nhiệm vụ. Con cũng chủ động nhắc nhở *bạn cùng tiến* thực hiện tốt nội quy lớp học. Bài tập về nhà luôn được con quan tâm và hoàn thành với chất lượng tốt nhất..
 
 
Vũ Trúc Thanh Bình 3A2
Thanh Bình luôn hoàn thành rất tốt tất cả các nhiệm vụ trong từng tiết học và con luôn chủ động, tích cực hỗ trợ các bạn khác trong lớp.
 

Lê Hoàng Lan Chi
Ngô Vân Ngọc
Kiều Hà Chi
Cù Phương Vy
Nguyễn Đức Vinh

8H4
8H3
7H2
7H2
6H5

Nhóm học sinh đã thể hiện sự nhanh nhẹn, sáng tạo và đạt thành tích tốt trong kì thi Math Olympiad giữa các trường quốc tế trong địa bàn thành phố Hà Nội.
Phạm Thành Hiếu 8H1
Thành Hiếu có tư duy logic, sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề, chăm chỉ và cẩn thận khi thực hành thí nghiệm.
 
Ngô Quang Minh 6H1
Quang Minh là một học sinh luôn thể hiện sự cố gắng, chủ động, say mê trong học tập. Con nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao với nhiệm vụ học tập của cả nhóm. 

 

Vũ Nguyễn Hoàng Bách 6G
Con có sự thay đổi lớn về thái độ và hành vi trong tháng này. Thầy cô rất tự hào về con. 

 

 
Nguyễn Anh Tuấn 7H4
Con luôn luôn chấp hàng tốt mọi nội quy khi đi xe ,ngoan ngoãn, luôn ý thức giúp đỡ kể cả các anh chị lớn hơn trong mọi tình huống

 
Đỗ Minh Châu 12H
Con luôn chăm chỉ, nghiêm túc và hoàn thành tất cả các yêu cầu bài tập được giao trên lớp.

 
 
Lê Hoàng Minh Ngân - K10
Con có nhiều thành tích cao trong học tập môn Ngữ văn và là đại diện duy nhất của trường tham gia cuộc thi HSG cụm môn Ngữ văn khối 10.

 
 
1. Vũ Minh Hiếu
2. Trần Vũ Hùng
3. Đỗ Minh Minh
4. Tạ Phương Thảo
Cô ghi nhận và khen ngợi nhóm con đã rất tích cực, chủ động và nỗ lực trong quá trình làm bài tập lớn "khám phá bí ẩn vũ trụ và Trái Đất" trong bộ môn Địa Lý. 

 

Nguyễn Lê Phương Anh
Con hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập được giao, tích cực trong các giờ học, đạt kết quả học tập tốt. 

 

 
Khối 10
Học sinh tổ chức và tham gia hoạt động service learning tại TT trại trẻ mồ côi Hà Cầu Hà Đông 

 

"The Ấm project"
Học sinh tổ chức thành công hoạt động xây dựng tủ sách cho học sinh trường THCS Khánh Tiên - Ninh Bình.

 

Đinh Hiểu Khánh K11
Con ngoan ngoãn, lễ phép, ra đúng giờ, biết giúp đỡ bác quản lý các em khi xếp hàng và trên xe