Chuyến viếng thăm 10 trường tại New Zealand của lãnh đạo trường Olympia

Sau khi tiếp đoàn Lãnh sự quán New Zealand cùng đại diện một số trường của Tổ chức Giáo Dục StudyChristchurch, Trường Phổ thông Liên cấp Olympia đã có chuyến viếng thăm New Zealand.

Dẫn đầu đoàn là Chủ tịch Trường – Tiến sỹ Lê Phước Hùng, Hiệu Trưởng PTTH, cô giáo Trần Hà An và Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, cô Nguyễn Hạnh Chi. Các thầy cô giáo đã đến thăm 10 trường năng động nhất trong tổng số hơn 70 của Tổ chức GD StudyChristchurch. Đó là các trường:

Đích thân ông Thị Trưởng thành phố Christchurch, Bob Parker đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn. Các thầy cô giáo cũng có cơ hội tham dự buổi tiệc tổng kết cuối năm của tổ chức GD Studychristchurch và thưởng thức lễ trao giải hàng năm của Trường Nữ sinh Rangi Ruru. Sau chuyến thăm, Nhà trường lên kế hoạch cho chương trình Du học hè tại New Zealand cho học sinh lứa tuổi từ 10 đến 15.