Chương trình Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ- Đại sứ quán Hoa Kỳ

Trân trọng kính mới các bậc phụ huynh, các em học sinh và cán bộ nhà trường tới tham dự chương trình thông tin giáo dục Hoa Kỳ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Đây là chương trình thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thời gian: Thứ 2, ...
  • Thời gian: Thứ 2, ngày 8 tháng 11 năm 2010
  • Thời gian: 15h15-16h15
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo
  • Trường Phổ thông Liên cấp Olympia
Chuyên gia tư vấn giáo dục Hoa Kỳ từ Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ giới thiệu với các bậc phụ huynh, các em học sinh và cán bộ nhà trường về nền giáo dục Hoa Kỳ, những lợi ích đem lại cho sinh viên khi học tập và nghiên cứu tại Hoa Kỳ, giúp các em thiết lập thời gian biểu khi chuẩn bị hồ sơ xin học tại trường đại học Hoa Kỳ. Chuyên gia tư vấn sẽ trả lời các câu hỏi thắc mắc về giáo dục Hoa Kỳ và quá trình chuẩn bị hồ sơ du học. Chương trình tư vấn giáo dục Hoa Kỳ cung cấp các thông tin tư vấn miễn phí và không thiên vị về tất cả các trường đại học đã được kiểm định chất lượng tại Hoa Kỳ cho các cá nhân và tổ chức quan tâm tới giáo dục đại học và sau đại học tại Hoa Kỳ. EducationUSA là nguồn thông tin chính thức về giáo dục Hoa Kỳ, được tài trợ bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ.