Hội thảo du học Anh

Trường PT Liên cấp Olympia kính mời quý Phụ huynh và học sinh tới dự buổi Hội thảo Du học do Nhà trường phối hợp với trường Đại học Reading và trường Đại học Brighton, Vương Quốc Anh thực hiện. Thời gian: 15:15h – 16:00h, Thứ 5, 21/10/2010 Địa điểm: Phòng Hội Thảo – Trường PT Liên Cấp Olympia, Khu Đô thị mới Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

Nội dung chương trình:

• Giới thiệu về hai trường Đại học Reading và Brighton
  • Quy trình đăng ký học Đại học ở Vương Quốc Anh
  • Cách thức chọn trường Đại học ở Vương Quốc Anh

Đại diện từ các trường: Ms. Charlene Allen, trường Đại học Reading Ms. Alicia Zaman, trường Đại học Brighton. Quý phụ huynh vui lòng xác nhận sự có mặt của mình trước 17 giờ, Thứ 6, 15/10/2010. Liên Hệ: Cô Trần Hương Giang Email: giang.tran@theolympiaschools.edu.vn Điện thoại: (04)626 77 999 – số máy lẻ: 318